Khen một nửa

Suckhoedoisong.vn - Thật đáng khen khi phường Ea Tam (TP. Buôn Ma Thuột) kiên quyết xử lý tháo dỡ nhà xây dựng trái phép của ông Nguyễn Sỹ Kỷ đang là Phó ban Nội chính tỉnh Đăk Lăk quả là đáng nể.

Hai Phiếm gật gù:

- Thật đáng khen khi phường Ea Tam (TP. Buôn Ma Thuột) kiên quyết xử lý tháo dỡ nhà xây dựng trái phép của ông Nguyễn Sỹ Kỷ đang là Phó ban Nội chính tỉnh Đăk Lăk quả là đáng nể. Nếu như ở các địa phương đều có những quyết định xử phạt vi phạm xây dựng cương quyết như vậy thì khó có ai dám làm càn.

- Tôi thấy chỉ đáng khen… một nửa!

- Hả?

- Khi vợ chồng ông Kỷ xây biệt thự trái phép từ năm 2012 với biệt thự hai tầng diện tích 200m2 cùng khu nhà bếp, nhà ăn 91m2, nhà chòi xây trên hồ nước 19m2, một hồ bơi 125m2. Chưa kể tường bao kiên cố và đường bêtông rộng 3m, dài trên 261m để dẫn vào nhà mà sao phường không biết?

- Ở nhỉ! Công trình lớn thế chứ có phải chuồng chim đâu mà không ai biết nhỉ!

- Nghĩa là phải “xử” cả những cán bộ có trách nhiệm nhưng làm ngơ trước việc xây cất trái phép này?

- Chắc vì lúc đó nể nang nhau…

- Chính thế nên ông Kỷ thấy phường đối xử không công bằng với ông, vì trong khu ông ở có nhiều căn nhà xây dựng trái phép như biệt thự của vợ chồng ông nhưng không bị xử lý.

- Ờ, một việc xử lý đúng pháp luật mà thành hiện tượng trù ẻo thì có lẽ mất đi ít nhiều tác dụng. Giá như tỉnh Đăk Lăk chỉ đạo làm rõ có hay không những căn biệt thự xây không phép như ông Kỷ nói để người bị xử lý cũng tâm phục khẩu phục nhỉ!

Cả Nghĩ

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Khen một nửa

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT