DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Khảo sát CNN về bầu cử Mỹ: ông Biden dẫn trước tại 4 bang
H.Trà - 05:41 02/11/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Theo khảo sát của kênh truyền hình CNN, cựu phó tổng thống Mỹ Joe Biden có lợi thế ở các bang miền Trung Tây nước Mỹ như Wisconsin và Michigan.

Đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và cựu Phó tổng thống Mỹ Joe Biden (trái) đang ráo riết vận động tranh cử tại các bang trước thêm cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 3/11

Cuộc đua cho chức tổng thống Mỹ giữa hai ứng viên đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump và cựu phó tổng thống Mỹ Joe Biden đang tới hồi gay cấn. Theo khảo sát của kênh truyền hình CNN, cựu phó tổng thống Mỹ Joe Biden có lợi thế ở các bang miền Trung Tây nước Mỹ như Wisconsin và Michigan, tuy nhiên cuộc đua giữa ông Biden và đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump sít sao hơn ở các bang Arizona và Bắc Carolina.

Theo khảo sát, ông Joe Biden giành lợi thế ở bang Wisconsin với tỷ lệ ủng hộ 52% so với tỷ lệ 44% của ông Trump. Tại bang Michigan, ông Biden dẫn trước (53%) so với ông Trump (41%).  Ở bang Arizona, ông Biden dẫn trước sít sao (50%) so với ông Trump (46%). Ở Bắc Carolina, ông Biden giành 51% so với tỷ lệ 45% của ông Trump.

H.Trà

(theo CNN)

Tin liên quan
Thiên thạch sẽ tới gần trái đất trước ngày bầu cử Mỹ
SKĐS - Giữa đại dịch, bất ổn và chia rẽ trong mùa bầu cử Mỹ, một thiên thạch sẽ tiến tới sát trái đất trước ngày bầu cử tổng thống Mỹ chỉ 1 hôm.
Bầu cử Mỹ: Cuộc so găng đầu tiên
SKĐS - Truyền thông Mỹ đang “nóng lên” từng ngày tới cuộc tranh luận trực tiếp của hai ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump và Joe Biden sẽ diễn ra vào ngày 29-9 tới. Đây sẽ là cơ hội để người dân Mỹ hiểu rõ hơn vị Tổng thống tương lai của nước Mỹ cũng như những gì ông ấy sẽ làm với tư cách là Tổng thống.
Phán quyết của WTO: Cuộc chiến thương mại EU - Mỹ sâu sắc hơn?
SKĐS - Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) vừa ra phán quyết cho phép Liên minh châu Âu (EU) áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với Mỹ để bồi thường cho các khoản trợ cấp cho nhà sản xuất máy bay Boeing của Washington. Theo phán quyết này, EU được WTO “bật đèn xanh” để áp đặt các biện pháp thuế quan lên khoảng 4 tỉ USD hàng hoá và dịch vụ của Mỹ.
Cuộc “so găng” cuối cùng giữa 2 ứng viên Tổng thống Mỹ
SKĐS - Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump và cựu Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ có cuộc tranh luận, mà theo báo giới nước này nhận định, đó là cuộc “so găng” cuối cùng của các ứng viên Tổng thống Mỹ năm 2020. Cuộc đối đầu kéo dài 90 phút, không có nghỉ giải lao, được tường thuật trực tiếp trên tất cả các kênh truyền hình của Mỹ, trên Youtube và nhiều phương tiện truyền thông khác... diễn ra lúc 21h (giờ địa phương) ngày 22/10/2020 tại Trường ĐH Belmont ở Nashville (Mỹ).
Chuyến thăm đầy ẩn ý của Mỹ tới Ấn Độ
SKĐS - Trong khuôn khổ chuyến thăm 5 ngày tới châu Á, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo ký thỏa thuận hợp tác quốc phòng với Ấn Độ, đến Sri Lanka, Maldives và Indonesia nhằm tìm kiếm sự ủng hộ của các nước này trong khu vực trước ảnh hưởng ngày một lớn từ Trung Quốc.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm