DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khánh Hòa: Cán bộ y tế tặng khẩu trang miễn phí
Công Thi - 17:15 30/01/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Một nhà thuốc tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã quyết định tặng 7.000 khẩu trang y tế cho người dân.

Trước tình trạng cung không đủ cầu mặt hàng khẩu trang y tế để phòng, chống dịch vi rút Corona, từ ngày 30/1/2020, chủ tiệm thuốc Thiên An (số 40 Trường Sa, TP Nha Trang, Khánh Hòa) do dược sĩ Trần Thị Minh Nhựt (33 tuổi) làm chủ sẽ mua tặng 7.000 khẩu trang y tế cho người dân trong tỉnh cũng như khách du lịch.

7.000 khẩu trang y tế sẵn sàng tặng người dân và khách du lịch

Chị Nhựt chia sẻ do cửa hàng thuốc tân dược của gia đình chị gần chợ Bình Tân, khá đông bà con quanh chợ chưa có thói quen mang khẩu trang. Vì vậy ngay từ trước tết Canh Tý gia đình chị đã có kế hoạch thực hiện công việc này, nhằm giúp người dân thấy được những lợi ích thiết thực không chỉ bảo vệ sức khỏe cho mình mà còn cho cộng đồng khi mang khẩu trang.

Chồng chị Nhựt là anh Lê Hữu Đoàn (36 tuổi, dược sĩ đại học), hiện đang công tác tại Trạm Y tế phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang, cho biết thêm là người trong ngành y nên anh hiểu rõ về lợi ích của việc mang khẩu trang trong nhiều lĩnh vực. Sau khi tặng hết 7.000 cái, tùy tình hình gia đình sẽ tiếp tục chương trình cấp miễn phí khẩu trang tiếp theo.

Công Thi

Tin liên quan
Khánh Hòa: Chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm nCoV
SKĐS - Là địa phương phát triển mạnh mẽ về du lịch, thị phần khách Trung Quốc chiếm đến hơn 50% nên công tác phòng, chống vi rút Corona (nCoV) được tỉnh Khánh Hòa xem là nhiệm vụ quan trọng. Công tác túc trực, ứng cứu được triển khai 24/24 nhằm ngăn chặn kịp thời diễn biến xấu có thể xảy ra.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm