DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Khám, tư vấn miễn phí các bệnh lý rối loạn chức năng sàn chậu
PV - 16:24 15/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Khoảng 100 bệnh nhân bị các bệnh lí sàn chậu (són tiểu, són phân, táo bón, sa sinh dục…) sẽ được GS.TS. Nguyễn Thanh Liêm và các chuyên gia khám, tư vấn miễn phí vào ngày 28/8 tới đây.

GS.TS. Nguyễn Thanh Liêm, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức buổi khám, tư vấn miễn phí cho khoảng 100 bệnh nhân bị các bệnh lí sàn chậu (són tiểu, són phân, táo bón, sa sinh dục…) tại Phòng Khám Đa Khoa VietClinic (số 21 Nguyễn Công Hoan- Ba Đình – Hà Nội). Đối tượng tham gia là các trẻ em bị các vấn đề táo bón, són phân sau mổ dị tật không hậu môn, dị tật phình đại tràng bẩm sinh, dị tật thoát vị màng não tủy; phụ nữ bị són tiểu và gặp khó khăn trong quan vợ chồng; nam giới bị rối loạn đại tiện sau phẫu thuật đại, trực tràng (mổ trĩ, mổ u trực tràng, rò hậu môn...) và các rối loạn tiểu tiện và quan hệ vợ chồng sau mổ u xơ tiền liệt tuyến. Sau buổi khám, những trẻ em nghèo cần điều trị sẽ được giúp đỡ một phần kinh phí hoặc toàn bộ.

Một phần tử cung và bàng quang bị sa ra ngoài ổ bụng do các cơ sàn chậu bị nhẽo không còn khả năng chống đỡ (Ảnh: Internet)

Theo GS.TS. Nguyễn Thanh Liêm, các bệnh lí sàn chậu hiện vẫn còn là lĩnh vực khá mới mẻ với cả bệnh nhân và thầy thuốc ở Việt Nam. Các bệnh lí rối loạn chức năng sàn chậu ở trẻ em, người trưởng thành, người sau phẫu thuật gây ra tình trạng rối loạn tiểu tiện, đại tiện (són tiểu, són phân, táo bón..) gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và sinh hoạt trong cuộc sống. Với trẻ em gây các stress về tâm lí, hạn chế việc tham gia các hoạt động tập thể thậm chí có thể phải bỏ học do bạn bè xa lánh, với người trưởng thành gây nhiều phiền toái trong cuộc sống, gây tâm lý tự ti, xấu hổ, ảnh hưởng lớn tới quan hệ vợ chồng và hạnh phúc gia đình. Chương trình khám, tư vấn miễn phí các bệnh lí sàn chậu này được thực hiện từ ý tưởng của GS.TS. Nguyễn Thanh Liêm, người đã có nhiều công trình nghiên cứu bệnh nhi và những đóng góp to lớn cho Nhi khoa Việt Nam và thế giới, nhằm góp phần giảm bớt khó khăn cho người bệnh. Người dân có thể đăng ký tham gia bằng cách gọi điện tới hotline 04.66.549.549.

PV

Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm