Khám phá lợi ích chữa bệnh bất ngờ từ phòng the

hoạt động phòng the không chỉ mang lại niềm vui và sự kết nối cho các cặp đôi, mà còn mang lại những lợi ích cho sức khỏe mà bạn không ngờ.
  • vợ chồng, chuyện ấy
    "Hoạt động" phòng the mang đến những lợi ích sức khỏe mà bạn không ngờ. Ảnh minh họa: internet

1. Giảm stress

Tình dục tạo ra sự cân bằng giữa cảm xúc với sự khỏe mạnh về tinh thần vì chúng giúp xoa dịu căng thẳng. Sau mỗi lần “yêu”, não sẽ phóng thích ra endorphin, loại hóc-môn có tác dụng giảm stress, cải thiện tâm trạng.

vợ chồng, chuyện ấy

 

2. Hỗ trợ cho hoạt động của hệ thống miễn dịch

Trong quá trình “giao ban”, cơ thể được kích thích để sản xuất ra nhiều chất có khả năng đánh bại các loại vi-rút gây bệnh. Kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy lượng kháng thể trong cơ thể của những cặp đôi có đời sống sinh hoạt tình dục đều đặn và chừng mực luôn ở mức cao. Nhờ đó, họ ít mắc phải các bệnh viêm nhiễm thông thường.

vợ chồng, chuyện ấy

3. Cải thiện chất lượng giấc ngủ

Nếu đang phải chịu đựng chứng mất ngủ, bạn nên thử “yêu” trước khi đi ngủ vì theo kết luận từ nhiều cuộc nghiên cứu khác nhau, các nhà khoa học đều thống nhất rằng sau mỗi lần “lâm trận”, chúng ta luôn dễ ngủ và ngủ ngon hơn.

vợ chồng, chuyện ấy

4. Bảo vệ sức khỏe của tim

Một kết quả nghiên cứu được thực hiện gần đây cho thấy những người đàn ông “yêu” từ hai lần trở lên trong một tuần sẽ ít có nguy cơ bị đau tim hơn so với những người “cai” sex.

vợ chồng, chuyện ấy

5. Cân bằng hóc-môn

Các chuyên gia tình dục học vẫn khuyên rằng những phụ nữ thường xuyên bị trục trặc về chu kỳ kinh nguyệt nên chú trọng hơn đến chuyện “yêu”. Vì đây được xem là một trong những biện pháp hiệu quả để điều chỉnh những bất thường của chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ, đồng thời còn làm giảm những triệu chứng khó chịu của kỳ “nguyệt san” như chuột rút, đau bụng… Tác dụng này bắt nguồn từ khả năng duy trì và cân bằng mức hóc-môn trong cơ thể do hoạt động tình dục mang lại.

vợ chồng, chuyện ấy

6. Tăng cường sức mạnh cho các cơ ở vùng xương chậu

Quá trình “giao ban” đòi hỏi bạn phải sử dụng hệ cơ ở vùng chậu. Do đó, nếu “yêu” nhiều, các cơ ở khu vực này cùng với hệ cơ ở vùng thắt lưng, đùi… sẽ khỏe mạnh hơn.

vợ chồng, chuyện ấy

 

7. Cải thiện nhan sắc

Chuyện phòng the cũng là phương pháp làm đẹp cho chị em, bởi trong lúc “yêu”, lượng hóc-môn estrogen sẽ tăng gấp đôi so với bình thường. Nhờ đó, da và tóc sẽ trở nên mềm mại và mịn màng hơn.

vợ chồng, chuyện ấy

 

(Theo Healthmeup.com/Phunuonline)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Khám phá lợi ích chữa bệnh bất ngờ từ phòng the

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA