Khám miễn phí cho bệnh nhân mắc các vấn đề về cổ chân, bàn chân

Suckhoedoisong.vn - Các bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật vùng cổ chân và bàn chân sẽ được khám, tư vấn miễn phí với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Đoàn phẫu thuật cổ bàn chân Hoa Kỳ.

Ngày 05/04/2019, Khoa Chấn thương Chỉnh hình và Cột sống, BV Bạch Mai sẽ tổ chức khám sàng lọc và tư vấn miễn phí cho các bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật vùng cổ chân và bàn chân với sự tham gia của các chuyên gia đến từ Đoàn phẫu thuật cổ bàn chân Hoa Kỳ.

Các bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật sẽ được bố trí lịch mổ vào ngày 12/04/2019

Theo các bác sĩ, những đối tượng có các dấu hiệu nhận biết về bệnh lý nên đến khám tư vấn trong đợt này gồm:

- Cổ bàn chân biến dạng do các bệnh lý bẩm sinh, hoặc do di chứng của các bệnh lý chấn thương, viêm khớp mạn tính, liệt hoặc co rút cổ bàn chân sau chấn thương sọ não…

- Đau dai dẳng ở cổ bàn chân hoặc các phần khác của chân, tay. Xuất hiện các khối sưng, u bất thường ở cơ quan vận động…

Các bác sĩ phẫu thuật cho một bệnh nhân tại khoa Chấn thương chỉnh hình & Cột sống, BV Bạch Mai.

 

Người dân quan tâm đến việc khám tư vấn, sàng lọc có thể liên hệ điện thoại 0913.537.600 ; Email: daoxuanthanh@gmail.com; hoặc đến Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống - Tầng 7, tòa nhà 21 tầng (nhà Q) - Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội.

Thời gian khám: từ 9h00 đến 11h30 ngày 05/4/2019.

Được biết, đến nay Khoa Chấn thương chỉnh hình & Cột sống, BV Bạch Mai đã thực hiện được tất cả các phẫu thuật chuyên khoa và chuyên sâu trong lĩnh vực Chấn thương - Chỉnh hình, các di chứng chấn thương, tật bẩm sinh, tật mắc phải, các bệnh lý về da, cơ, xương, khớp và cột sống.

Ngoài các phẫu thuật về chấn thương, khoa đã tiến hành các phẫu thuật thay khớp, nội soi khớp, tạo hình và chỉnh hình cột sống. Bệnh viện Bạch Mai cũng đã thực hiện các phẫu thuật thay khớp gối, khớp háng bằng hệ thống Robot.

 

Chân là bộ phận chịu nhiều áp lực nhất nhưng có lẽ cũng ít được quan tâm nhất. Bàn chân có nhiều chức năng, chúng có thể duy trì sự cân bằng và đảm bảo rằng chúng ta có thể di chuyển một cách năng động và dễ dàng kể cả trên các bề mặt không bằng phẳng.

Bàn chân có mối liên quan mật thiết tới lục phủ ngũ tạng, ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Trong cuộc sống hàng ngày, ít ai chú ý đến đôi bàn chân, chỉ khi chân lạnh, đau nhức hay tê buốt... thì người ta mới lo lắng và chăm sóc đôi bàn chân của mình.

Bàn chân cũng có bệnh tật khiến cho con người không đi đứng được vì đau đớn. Chính vì vậy bác sĩ khuyến cáo cần chú ý đến các dấu hiệu bất thường ở bàn chân để khám và điều trị kịp thời.

 

L.Nguyên

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT