DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khám, cấp thuốc cho trẻ em ở Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh
14:48 19/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trung tâm Da liễu tỉnh Hà Tĩnh vừa tổ chức khám các bệnh ngoài da và cấp thuốc miễn phí cho các cháu tại Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh.

Tại đây, các cháu đã được các bác sỹ của Trung tâm tận tình khám và tư vấn điều trị các bệnh ngoài da thường gặp như: nấm da, hắc lào, lang ben, dày sừng, viêm da cơ địa, ghẻ... Kết quả, đã có 43 cháu được khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí. Tổng giá trị tiền thuốc trên 10 triệu đồng.

Khám, cấp thuốc cho trẻ em ở Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh

Làng trẻ mồ côi Hà Tĩnh hiện có 62 cháu được nuôi dưỡng, trong đó 11 cháu bị tàn tật, mất trí nhớ phải chăm sóc toàn diện. Việc khám, cấp thuốc lần này có ý nghĩa rất lớn đối với các cháu trong việc phát hiện,m điều trị các bệnh về da. Qua đợt khám lần này, các bác sỹ cũng tư vấn thêm cho các cháu cũng như người chăm sóc các kiến thức phòng bệnh ngoài da, đặc biệt là các bệnh ngoài da thường gặp trong mùa mưa bão, ẩm ướt.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công đại hội đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Trước đó, Sở Y tế đã có công văn chỉ đạo các đơn vị tích cực, chủ động triển khai nhiều hoạt động chào mừng Đại hội đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh.

Thu Hoà

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm