Khám bệnh như ở nước ngoài ngay tại Việt Nam: tưởng khó mà dễ!

Suckhoedoisong.vn - Khám với bác sĩ quốc tế tưởng chừng là một dịch vụ y tế cao cấp rất khó “chạm tới” nhưng nay lại hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn mà chẳng phải xuất ngoại cũng không cần lo về vấn đề chi phí.

Thay vì phải vượt chặng đường xa xôi ra nước ngoài…

Thật sự mà nói mỗi lần đưa mẹ ra nước ngoài khám bệnh, tôi cũng cảm thấy sự mệt mỏi trên khuôn mặt của mẹ, tuổi cao, phải di chuyển nhiều, bay lâu, đến người trẻ khỏe như mình còn mệt nữa là người bệnh. Nhưng biết làm sao được, có bệnh thì vái tứ phương.” – Chị Lan Ph. (cán bộ Ngân hàng, chia sẻ)

Các bác sĩ quốc tế rất thân thiện và chu đáo, sẵn sàng dành thời gian để giải đáp mọi thắc mắc, giúp người bệnh an tâm điều trị.

Dù vất vả và tốn kém là thế nhưng số lượng những người vượt cả ngàn km xa xôi để sang nước ngoài khám bệnh hiện nay là không hề ít. Họ cho rằng bác sĩ có khả năng kết nối tốt với người bệnh nhờ quá trình tiếp xúc liên tục và trực tiếp với các nhóm cá nhân thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau khi làm việc trong môi trường quốc tế. Vì thế nhiều gia đình thu nhập cao, có điều kiện ở  nước ta chấp nhận mức chi phí đắt đỏ, đi lại vất vả để được hưởng dịch vụ chăm sóc, điều trị tốt nhất.

Anh Trần Đức L. (kinh doanh tự do) cho biết: “Ra nước ngoài khám bệnh tôi luôn thấy mình được quan tâm nên dù cho bệnh tình có như thế nào nhưng có người cùng san sẻ vẫn thấy vững dạ hơn rất nhiều. Chưa kể bác sĩ còn rất chịu khó cập nhật những ứng dụng mới trong y tế. Nhờ đó mà người bệnh được tiếp cận với nhiều phương pháp điều trị hiện đại nhất. Chỉ có một chuyện khiến mình băn khoăn nhất là đi lại quá vất vả. Giá mà ở Việt Nam cũng khám được bác sĩ quốc tế thì tốt biết bao.”

Bạn sẽ được khám bệnh như ở nước ngoài ngay tại Việt Nam

Mong muốn trên của anh L và nhiều khách hàng khác nay hoàn toàn “trong tầm với” nhờ dịch vụ khám bác sĩ quốc tế của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bạn chẳng cần phải vất vả ra nước ngoài mà vẫn được tận hưởng dịch vụ y tế chuyên nghiệp như ở nước ngoài ngay tại Việt Nam.

 

Khám bệnh như ở nước ngoài ngay tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang lại cơ hội cho bạn được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lý. Xem thêm chi tiết tại đây

Chỉ cần một cuộc gọi đặt hẹn đơn giản hoặc tới trực tiếp bệnh viện, khách hàng sẽ được thăm khám và chăm sóc sức khỏe với 100% bác sĩ quốc tế. Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, được tiếp xúc với các nền y tế hiện đại trên thế giới. Đặc biệt, sự thân thiện và nhiệt tình của bác sĩ sẽ giúp quá trình thăm khám trở nên nhẹ nhàng, thoải mái. Người bệnh được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng sức khỏe để an tâm điều trị.

Bước ra từ phòng khám, bác Trần Đức M hồ hởi cho hay bác chọn khám với bác sĩ Steven (Chuyên khoa Nội – Đa khoa) và cảm thấy hài lòng: “Mọi người ở đây rất thân thiện, khi trò chuyện, mắt bác sĩ nhìn tôi chăm chú, ông ấy hỏi rất kỹ từng tình huống bệnh lý, các y tá cũng vậy, họ luôn tươi cười, vì vậy mọi lo lắng về sức khỏe của mình tôi đều chia sẻ được hết. Bác sĩ Steven còn giúp tôi hiểu thêm về tình trạng hiện tại và cách để cải thiện sức khỏe.”

Không chỉ thu hút khách hàng trong nước, nhiều người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam cũng chọn khám với bác sĩ quốc tế tại Bệnh viện Thu Cúc. Anh Myan C sau khi khám nội tiết với bác sĩ Nicole chia sẻ: “Tôi rất hài lòng khi khám bác sĩ Nicole. Tôi chuyển công tác đến Việt Nam trong khi đang điều trị bệnh tuyến giáp, thật may vì có thể tiếp tục điều trị khi đến đây. Khám ở Thu Cúc mà có cảm giác như đang ở Mỹ vậy. Đội ngũ bác sĩ quốc tế hùng hậu, tác phong làm việc chuyên nghiệp lại rất thân thiện. Tôi có thể thoải mái trao đổi bằng tiếng Anh với bác sĩ về tình trạng sức khỏe mà không có trở ngại gì.”

Với khám bác sĩ quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong quá trình khám, chữa bệnh đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

 

Với phí khám không đổi, khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc được thăm khám và chăm sóc sức khỏe hiệu quả với đội ngũ bác sĩ quốc tế trong nhiều lĩnh vực: nội chung, nội tiết, sản phụ khoa, ung bướu…

Khách hàng có thể đặt lịch hẹn khám với bác sĩ quốc tế qua số điện thoại 1900 5588 96. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc. Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả Chủ nhật. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái thu xếp công việc để tới khám với bác sĩ quốc tế bất cứ lúc nào theo mong muốn!

Xem thêm về đội ngũ bác sĩ quốc tế của Bệnh viện Thu Cúc tại đây.

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com