DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Khai trương phòng khám quốc tế Vinmec tại Times City
16:55 24/12/2013 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 24/12/2013, Bệnh viện (BV) Đa khoa Quốc tế Vinmec đã khai trương Phòng khám Quốc tế (PKQT) Vinmec - Times City.

Ngày 24/12/2013, Bệnh viện (BV) Đa khoa Quốc tế Vinmec đã khai trương Phòng khám Quốc tế (PKQT) Vinmec - Times City.

Nằm trong hệ thống TT Mua sắm & Dịch vụ cho Trẻ em VinKC, PKQT Vinmec - Times City tập trung vào dịch vụ chăm sóc sức khỏe phụ nữ và trẻ em, bao gồm: đánh giá thể chất chuyên sâu; tư vấn về các rối loạn tâm lý và tự kỷ cho trẻ em; tư vấn dinh dưỡng cho người lớn và trẻ em; khám phụ khoa; nhi khoa. GS. TS. Đỗ Tất Cường, Giám đốc chuỗi PKQT Vinmec cho biết: mục đích đặt PKQT Vinmec - Times City tại khu tiện ích vui chơi cho trẻ em với mong muốn các bé đến khám sẽ có cảm giác thoải mái, hứng khởi, vui tươi, không có cảm giác đi bệnh viện, do đó sẽ hỗ trợ tốt hơn cho quá trình tư vấn và điều trị cho các bé. Bên cạnh đó, PK còn ứng dụng công nghệ BIA - phân tích trở kháng sinh học để đánh giá tình trạng cơ thể, sức khoẻ và thể lực của cả trẻ em và người lớn mà không cần xét nghiệm, không sử dụng tia X, không sử dụng từ trường.


	Khám cho trẻ tại PKQT Vinmec - Times City

Khám cho trẻ tại PKQT Vinmec - Times City

Với mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến, hồ sơ của khách hàng tại phòng khám được lưu trữ trong toàn hệ thống của BV ĐKQT Vinmec, giúp việc điều trị chuyên sâu hơn tại BV có thể thực hiện nhanh chóng và thuận lợi.

Nhân dịp này, PKQT Vinmec - Times City cũng giới thiệu mô hình nhà thuốc cộng đồng: Tư vấn sử dụng thuốc an toàn hợp lý cho bệnh nhân mắc bệnh mạn tính; Tư vấn và giới thiệu chuyên gia y tế hàng đầu; Tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý (cho người mắc bệnh béo phì, suy dinh dưỡng, tiểu đường, cao huyết áp), hỗ trợ điều trị bệnh.

Cùng với Bệnh viện ĐKQT Vinmec, Phòng khám Quốc tế Royal City, PKQT Vinmec - Times City là cơ sở thứ 3 thuộc hệ thống y tế chất lượng cao mang thương hiệu Vinmec tại Hà Nội. Nhân tháng khai trương, PKQT Vinmec - Times City miễn phí khám bệnh cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Vinmec và giảm giá 15% trên các loại thẻ hội viên của Vinmec.

Nhật Mai

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm