DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khai mạc World Cup 2014: rộn rã sắc màu trong điệu nhạc Sampa
09:49 13/06/2014 GMT+7
Lễ khai mạc World Cup 2014 với các màn chào mừng có chi phí lên tới 90 triệu USD đã không làm những người hâm mộ môn thể thao vua thất vọng.

Lễ khai mạc World Cup 2014 trên sân vận động Arena de Sao Paulo (tên khác là Arena Corinthians) rạng sáng nay (13-6), đã diễn ra vào buổi chiều (giờ Brazil), nhưng các màn chào mừng khai mạc với chi phí lên tới 90 triệu USD đã không làm những người hâm mộ môn thể thao vua thất vọng.

Lễ khai mạc đã được truyền hình trực tiếp tới hàng triệu khán giả truyền hình trên thế giới. Hơn 660 vũ công đã tham gia các màn vũ đạo, nhảy múa đẹp mắt, đạm màu sắc của đất nước Nam Mỹ.

Bao trùm buổi lễ là rất nhiều sắc màu, trong không gian âm nhạc của điệu nhạc Samba – nét văn hóa đặc trưng của vùng đất này.

 

Hải Yến (Theo Huffington Post)

Tin liên quan
Sao Việt cũng… ăn ngủ cùng World Cup
Mặc dù bận rộn với lịch diễn dầy đặc nhưng những sao Việt đã trót làm fan của môn thể thao vua thì khó lòng quay lưng với World Cup.
Bí kíp bảo vệ sức khỏe mùa World Cup
SKĐS - Vấn đề nhiều bạn quan tâm là làm sao đảm bảo sức khỏe để đồng hành cùng World Cup mà vẫn đảm bảo công tác?
Tham nhũng làm hoen ố Fifa sát mùa World Cup
SKĐS - Làng bóng đá đang bị rúng động bởi những phát giác tham nhũng trong nội bộ Fifa liên quan đến từ việc bầu ban lãnh đạo đến việc trao quyền cho Qatar đăng cai tổ chức World Cup 2022.
Thế giới chào đón World Cup
SKĐS - Khắp nơi trên thế giới, các hoạt động sôi động diễn ra chào đón World Cup, từ châu Âu, châu Mỹ, cho đến châu Á.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm