Khai mạc triển lãm ảnh “Ước mơ luôn xanh”

Suckhoedoisong.vn - Một khảo sát năm 2016 do Abbott tài trợ đã cho thấy rằng rất nhiều người lớn tuổi vẫn còn ấp ủ những ước mơ còn dang dở

 

Một khảo sát năm 2016 do Abbott tài trợ đã cho thấy rằng rất nhiều người lớn tuổi vẫn còn ấp ủ những ước mơ còn dang dở. Thế nhưng, theo đuổi ước mơ khi đã ngoài 50 tuổi là điều ít người nghĩ tới và dường như khó có thể thực hiện. Nhân dịp Lễ Vu Lan, Abbott ra mắt bộ ảnh “Ước mơ luôn xanh”, kể lại những câu chuyện tràn đầy cảm hứng về thế hệ người lớn tuổi Việt Nam đã vượt qua trở ngại để thực hiện giấc mơ của đời mình ở tuổi sau 50 với sự đồng hành, hỗ trợ của con cái. Bộ ảnh sẽ được triển lãm phục vụ công chúng từ ngày 12-18/8/2017 tại đường sách Nguyễn Văn Bình và trực tuyến  tại trang web: uocmo.ensure.com.vn.

Bộ ảnh này cũng thể hiện cam kết của Abbott trong nỗ lực thấu hiểu và đồng hành cùng người lớn tuổi Việt Nam trên hành trình vươn tới ước mơ, với sức mạnh đến từ một nền tảng sức khỏe vững vàng. Dự án nhiếp ảnh được thực hiện trong suốt 2 tháng đã phát hiện và lan tỏa một góc nhìn thật khác về những giấc mơ còn dang dở: đó là người lớn tuổi hoàn toàn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực và việc theo đuổi ước mơ sau tuổi 50 đem lại cho họ niềm hạnh phúc trọn vẹn, đồng thời củng cố sợi dây liên kết sâu sắc, tình cảm yêu thương và sự tri ân giữa cha mẹ và con cái, nối gần khoảng cách giữa hai thế hệ.

Huy Thắng

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Khai mạc triển lãm ảnh “Ước mơ luôn xanh”

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT