DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khách mời đám cưới Hoàng tử Harry
LiLy - 07:20 12/04/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đám cưới của Hoàng tử Harry (Anh quốc) và Meghan Markle sẽ diễn ra vào ngày 19/5 tới. Điều ngạc nhiên là cả Thủ tướng Anh Theresa May hay Tổng thống Mỹ Donald Trump hoặc cựu Tổng thống Mỹ Obama đều không được mời.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ kết hôn tại Nhà thờ St.George ở Windsor vào ngày 19/5

 

Do Nhà thờ St.George, nơi tổ chức hôn lễ khá nhỏ, và Hoàng tử Harry không phải là người kế vị trực tiếp, nên khách mời chủ yếu là bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể.

Tổng cộng, 2640 khách mời sẽ kín ngoài sân và bên trong nhà thờ. Họ bao gồm những người làm từ thiện, học sinh từ 2 trường địa phương và 500 thành viên hoàng gia. Trong số khách mời có những nhân vật của công chúng như:

 

Cô bé 12 tuổi Amelia Thompson thoát chết khỏi vụ xả súng Manchester

 

Cô bé Amelia Thompson (12 tuổi từ Dronfield Woodhouse) từng thoát chết trong vụ xả súng tại buổi hòa nhạc Manchester vào tháng 5/2017.

 

 

Philip Gillespie, 30 tuổi, một người khuyết tật từ Ballymena từng bị mất chân phải trong một tai nạn bom mìn ở Afghanistan và hiện gây quỹ từ thiện cho binh lính.

 

 

Rosie Ginday, người sáng lập Miss Macaroon, chuyên dạy nấu ăn và tạo cơ hội việc làm cho người khuyết tật trẻ.

 

 

Pamela Amomneze, chủ một xưởng nghệ thuật chuyên giúp đỡ những người gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần hồi phục trở lại thông qua nghệ thuật.

LiLy

(theo Telegraph)

Tin chân bài
Thu Minh tái ngộ Hoàng tử William và Harry của Anh Quốc
Thu Minh cùng hai vị hoàng tử Anh William và Harry cùng diễn viên Quách Phú Thành đã có buổi gặp gỡ nhằm bảo vệ động vật hoang dã.
Công nương Kate liệu có sinh đôi?
SKĐS - Tin đồn cho rằng Công nương Kate, vợ của Hoàng tử William sẽ sinh đôi tiếp tục lan rộng, mặc dầu Điện Kensington chưa khẳng định tuyên bố trên.
Bật mí chế độ ăn, uống của Hoàng gia Anh
SKĐS - Trong một bài báo được công bố nói rằng qua các xét nghiệm đã cho thấy Hoàng gia Anh đã ăn và uống cái gì.
Ảnh đẹp hiếm về Nữ hoàng Anh Elizabeth
SKĐS - Còn nhiều điều mà bạn chưa được biết về Nữ hoàng Anh Elizabeth. Ngoài được đặt theo tên mẹ, bà còn từng làm thợ máy và lái xe tải trong quân ngũ. Nữ hoàng Anh là nguyên thủ còn sống duy nhất từng phục vụ quân ngũ trong Thế Chiến II.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm