DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Khắc phục
22:11 13/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cuối cùng thì Hà Nội phải quyết định làm thêm một đường ống nước sông Đà nữa để mỗi ngày có thêm 600.000m3 nước sạch...

Hai Phiếm rầu rĩ:

- Cuối cùng thì Hà Nội phải quyết định làm thêm một đường ống nước sông Đà nữa để mỗi ngày có thêm 600.000m3 nước sạch...

- Vậy đường ống sông Đà 1 của Vinaconex lẫy lừng đất Việt vì 15 lần vỡ liên tiếp khiến 70.000 hộ dân phía Tây Thủ đô lao đao nhiều năm nay đã chính thức trở thành một dự án thất bại?

- Thì thất bại nên phải làm đường ống mới chứ tiền sửa chữa, khắc phục ống khi vỡ có khi còn tốn kém nhiều hơn.

- Vậy ai phải chịu trách nhiệm trước sự liên tiếp vỡ, tốn kém và thất bại này?

- Chả tại ai, chỉ tại cái ống polime của Trung Quốc không biết làm kiểu gì mà mang về Việt Nam thì bục vỡ be bét! Thế nên lãnh đạo Vinaconex mới có một câu xanh rờn đáng ghi vào sử  sách: “Mất nước một ngày cũng có sao!”

- Không sao với nhà lãnh đạo chả bao giờ  thiếu nước chứ với dân thì không sao là sao thế nào? Thế ai nhập cái thứ ống của nợ này về?

- Các bác quyết định nhập về nay đã về hưu cả! Thôi thì dân khổ vì vỡ ống nước liên miên, phải thay đường ống khác chắc tử tế hơn là mừng rồi!

- Sai thì sửa, bất cập thì phải khắc phục ngay nhưng không lẽ không thể truy cứu cái sai, tính toán được thiệt hại để “bắt đền” ai đó?

- Thế bác không hiểu thế nào là “hạ cánh an toàn” à?

- Thảo nào nước ta mới có tư duy nhiệm kỳ! Cứ truy cứu đến cùng xem!

- Nói như bác thì còn ai muốn làm quan,...!

Cả Nghĩ

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm