DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Khả năng chịu lực kỳ diệu của “cô bé”
K.Trâm - 08:41 18/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Duy trì cơ bắp và sức chịu lực vùng chậu là điều rất quan trọng vì một loạt lý do. Đầu tiên là khả năng sinh con và khả năng phục hồi sau sinh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Đồng thời, tăng khả năng kiểm soát và điều chỉnh những khoái cảm đạt được trong cuộc ân ái.

Ngoài ra, vùng chậu khỏe mạnh cũng làm nhiệm vụ hỗ trợ bàng quang trong chức năng của nó và giảm thiểu các nguy cơ rủi ro về bệnh, về viêm nhiễm khu vực này. Vậy làm thế nào để có một sàn chậu khỏe mạnh? Một chuyên gia về tình dục cho biết cô ấy đã luyện tập cho khung sàn chậu của mình trở nên mạnh mẽ bằng cách thực hiện “môn võ âm đạo” hay gọi là “cử tạ âm đạo”.

Kim Anami là vị chuyên gia này, cô đã buộc sợi dây vào một hòn ngọc bích hình quả trứng, và nối sợi dây đó với những vật thể cô có thể thực hiện bằng cách đưa hòn ngọc bích vào trong cửa mình của cô và kéo trọng lực của các vật thể khác nhau.

Anami cho hay: “Lần đầu tiên tôi bắt đầu tập môn võ mà tôi gọi nó là “cử tạ âm đạo” từ cách đây 20 năm. Thực tế nó đã được thực hiện phổ biến của Nữ đạo giáo thời cổ đại từ 5000 năm trước đây để tăng cường khả năng chịu lực các sàn chậu và tăng khoái cảm tình dục.

Kim Anami đã đăng tải các hình ảnh cô mang vác những vật thể với trọng lượng khác nhau với “cô bé” đặc biệt của cô trên Instagram, từ ván lướt sóng đến tượng Oscar.

Cô giải thích: “Có một sàn chậu khỏe mạnh và cơ bắp âm đạo vững vàng giúp tất cả mọi thứ trở nên dễ dàng, từ tăng ham muốn tình dục, khả năng cực khoái và bôi trơn, loại bỏ khả năng không thể kiểm soát, ngăn ngừa nguy cơ sa tử cung, đặc biệt sau sinh. Thực hành “cử tạ âm đạo” tạo ra một bộ máy làm việc có kiểm soát trên toàn bộ cơ thể.”Có thể nói “cử tạ âm đạo” mà Kim Anami đã luyện tập là một cơ chế của bài tập Kegel trong yoga, Parre hay Pilates. Có tác động làm các cơ âm đạo trở nên chủ động và linh hoạt hơn.

Vì thế, để dễ sinh nở và khả năng phục hồi sau sinh, tăng khoái cảm âm đạo thì nữ giới không nhất thiết phải tập môn “cử tạ âm đạo” như Anami mà chỉ cần tập bài Kegel đã rất tốt cho những gì có thể đạt được.Còn đối với Anami – là một chuyên gia về tình dục - người đã 44 tuổi, chỉ muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ để chứng tỏ những điều kỳ diệu mà “cô bé” của họ có thể làm được. Cô nói: “Tôi khẳng định điều này là vô cùng bình thường đối với bộ phận nhạy cảm của chúng ta, nó là một hoạt động lành mạnh và nâng cao sức hấp dẫn giới tính của nữ giới.”

K.Trâm

(Theo Sheknows)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm