Kết thúc tìm kiếm máy bay mất tích MH370 vào ngày 29/5

Suckhoedoisong.vn - Malaysia thông báo, việc tìm kiếm chiếc máy bay MH370 của Malaysia Airlines sẽ kết thúc vào ngày 29/5 để tiết kiệm ngân sách.

 

Tin mới nhận

* Bộ trưởng Giao thông vận tải mới của Malaysia Anthony Loke Siew Fook cho biết, việc tìm kiếm chiếc máy bay MH370 của Malaysia Airlines sẽ kết thúc vào ngày 29/5, thông báo được đưa ra sau khi Chính phủ nước này công bố các biện pháp để kiểm soát chi tiêu của Chính phủ.

* Ít nhất 4 người thiệt mạng và 15 người bị thương trong một vụ đánh bom liều chết tại Shula, thủ đô Baghdad của Iraq. Kẻ tấn công đã kích hoạt quả bom mang theo khi bị chặn ở lối ra vào của công viên.

* Con gái cựu điệp viên hai mang người Nga đang sống tại Anh, cô  Yulia Skripal bày tỏ nguyện vọng muốn quay trở lại nước Nga.

* Theo tổ chức nhân đạo ở Pakistan, chỉ trong 4 ngày nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ nhiều nơi lên tới 44 độ khiến số người tử vong đã tăng lên 180 người, gấp đôi so với trung bình. Tuy nhiên, người ta chưa xác nhận chính xác số người tử vong do nguyên nhân nắng nóng.

* Italia vừa xác nhận, Giáo sư luật Giuseppe Conte, 54 tuổi, sẽ là Thủ tướng của chính phủ liên minh giữa hai đảng M5S và đảng Liên đoàn theo đường lối cực hữu.

* Quân đội Mỹ vừa tiến hành một loạt các vụ không kích một số vị trí của quân đội chính phủ Syria tại tỉnh Deir ez-Zor, phía Đông Syria , hiện chưa có con số thiệt hại.

HY

(theo Reuters, AFP, BBC)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT