Kết thúc điều tra vụ truy sát Giám đốc BV Thanh Nhàn

Phòng CSHS - CATP Hà Nội vừa kết thúc điều tra vụ án giết người, nạn nhân là ông Đào Quang Minh - Giám đốc BV Thanh Nhàn

Phòng CSHS - CATP Hà Nội vừa kết thúc điều tra vụ án giết người, nạn nhân là ông Đào Quang Minh - Giám đốc BV Thanh Nhàn. Những kẻ chủ mưu của vụ án đặc biệt nghiêm trọng này được cơ quan điều tra làm rõ là Nguyễn Quang Đạt - GĐ Công ty TNHH KD-DV thiết bị y tế ĐY33 và em vợ Đạt là Ngô Quang Dũng, ở phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy (Hà Nội). Theo tài liệu của cảnh sát, từ năm 2004, doanh nghiệp của Nguyễn Quang Đạt đã trúng hợp đồng, thầu nhiều dịch vụ tại BV Thanh Nhàn. Giữa tháng 8/2011, ông Đào Quang Minh được bổ nhiệm làm GĐBV và đã thay đổi một số chính sách ảnh hưởng đến lợi nhuận của công ty Nguyễn Quang Đạt và các đối tượng nảy sinh ý định trả thù. Dũng thuê Đỗ Đức Thụ, quê ở huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ đánh ông Minh trả thù. Thụ đã rủ Nguyễn Văn Việt ở huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ để cùng đánh ông Minh.

Căn cứ vào hành vi phạm tội của các đối tượng, cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đã khởi tố bị can các đối tượng can tội giết người và đề nghị Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp đưa ra xét xử án điểm trong thời gian sớm nhất.

Phạm Tâm

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT