DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Kết hôn 7 năm mới biết chồng là anh ruột
12:30 07/08/2014 GMT+7
7 năm sau khi kết hôn, một cặp vợ chồng ở Brazil đã bàng hoàng khi biết sự thật họ là anh em ruột.
 1
Leandro và Adriana đã kết hôn được 7 năm

Chị Adriana (39 tuổi) và chồng - anh Leandro (37 tuổi) đến từ Sao Paulo, Brazil. Họ đã kết hôn được 7 năm và có một cô con gái 6 tuổi. Adriana và Leandro đều bị người mẹ đẻ tên là Maria bỏ rơi khi còn là một đứa trẻ. Suốt nhiều năm, cả hai vẫn tìm kiếm mẹ mình nhưng điều không thể ngờ là họ lại cần tìm cùng một người.

Adriana hiện là nhân viên bán mỹ phẩm. Người mẹ đẻ đã nhẫn tâm bỏ rơi Adriana khi cô mới được 1 tuổi và cha đã nuôi dưỡng cô. Trong khi đó, tài xế xe tải Leandro cũng được nuôi dưỡng bởi mẹ kế vì mẹ đẻ đã bỏ rơi Leandro năm anh 8 tuổi. Leandro vẫn ở thành phố Sao Paulo, còn Adriana đã rời quê hương để làm người giúp việc. Cô đã kết hôn với một người đàn ông và có 3 đứa con sau 15 năm chung sống.

 2
Họ vẫn quyết định chung sống sau khi biết sự thật

Adriana và Leandro gặp nhau lần đầu tiên cách đây 10 năm. Khi đó, Adriana ly hôn và trở về Sao Paulo sinh sống. Họ nhanh chóng phải lòng nhau và chuyển đến sống chung.

Vì mong muốn tìm lại mẹ đẻ, Adriana đã liên lạc với đài phát thanh Globo ở địa phương để nhờ giúp đỡ. Tuần này hai mẹ con họ đã được đoàn tụ trong một chương trình phát sóng trực tiếp. Cuối chương trình, mẹ Adriana đã tiết lộ bà có một người con trai tên là Leandro.

Adriana thực sự bị sốc, cô nói với mẹ: "Con không thể tin điều mẹ đang nói, anh Leandro chính là chồng con". Sau đó, Adriana chia sẻ: "Tôi rất sợ khi về nhà, anh Leandro sẽ không muốn nhìn thấy tôi nữa. Tôi yêu anh ấy rất nhiều".

Adriana và Leandro đã kết hôn một cách hợp pháp. Sau khi biết sự thật hai người là anh em ruột, họ vẫn quyết định ở bên nhau mặc cho dư luận bàn tán xôn xao. Adriana nói: "Chỉ có cái chết mới chia rẽ được chúng tôi. Mọi việc sẽ khác nếu chúng tôi biết sự thật này từ trước. Tuy nhiên, chúng tôi không được biết điều đó và thật lòng yêu nhau.

Chúng tôi từng nghĩ thật vui khi có mẹ đẻ cùng tên với nhau. Vì Maria là một cái tên phổ biến nên chúng tôi nghĩ đó chỉ là sự trùng hợp. Ban đầu, chúng tôi thật sự bị sốc khi biết sự thật. Tuy nhiên, sau đó, chúng tôi đã họp gia đình và nói với mọi người rằng chúng tôi sẽ vẫn là vợ chồng dù ai nghĩ thế nào đi nữa".

 

 

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Ngoại tình, kết hôn giả bị phạt 3-20 triệu đồng từ hôm nay
Từ 11/11, kết hôn giả bị phát hiện sẽ phạt đến 20 triệu đồng; phạt 1-3 triệu đồng nếu đã có vợ chồng mà vẫn sống chung với người khác, theo Nghị định 110/2013/NĐ-CP về vi phạm hành chính lĩnh vực hôn nhân gia đình.
Lại nóng việc hạ tuổi kết hôn, hôn nhân đồng giới
Ủy ban Các vấn đề xã hội - cơ quan thẩm tra dự án Luật Hôn nhân và Gia đình (sửa đổi) vừa có văn bản thẩm tra mới nhất gửi UBTV Quốc hội giải trình một số nội dung liên quan dự luật này. Đáng chú ý, trong văn bản thẩm tra, Ủy ban cho biết đang cân nhắc về kiến nghị hạ độ tuổi kết hôn đối với nữ giới
Diễm Hương thừa nhận gian dối về chuyện kết hôn
Cục NTBD cho biết, Diễm Hương đã thừa nhận việc làm gian dối của mình và xin nhận hình phạt từ cơ quan quản lý.
Sắp bỏ giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn
Sắp tới, người dân sẽ được bỏ bớt một số loại giấy tờ như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn,…
Nhầm tên em chồng trong đăng ký kết hôn suốt 12 năm
Ăn ở với nhau đã 12 năm, đã có với nhau hai mặt con rồi mới biết giấy kết hôn ghi nhầm tên em chồng thay vì ghi đúng tên chồng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm