DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu giành thứ hạng cao trong giải thưởng Tin & Dùng 2018
09:00 18/12/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngọc Châu - sản phẩm của Dược Hoa Linh - vinh dự nhận giải "Sản phẩm Tin dùng số 1 trong dòng sản phẩm kem đánh răng dược liệu, thảo dược và cải thiện tối đa tình trạng viêm lợi, nhiệt miệng, chảy máu chân răng" do độc giả ấn phẩm “Tư vấn Tiêu&Dùng” – Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Tuy mới ra thị trường nhưng Ngọc Châu đã dần chiếm lĩnh được niềm tin của người tiêu dùng. Với các thành phần chiết xuất từ dược liệu như: cùi quả cau, đinh hương, cam thảo, một dược,…  kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu được đánh giá cao trong việc giúp người dùng bảo vệ lợi, giữ chắc chân răng, ngừa nhiệt miệng, viêm lợi, tụt lợi, chảy máu chân răng, viêm quanh chân răng, sâu răng, đau nhức răng hiệu quả.

Cùng với Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu, Dược phẩm Hoa Linh còn có 2 sản phẩm là Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương và Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh cũng lọt vào danh sách 100 sản phẩm/dịch vụ Tin&Dùng năm 2018.

Đây là 3 sản phẩm tiêu biểu trong những sản phẩm mang biểu tượng “bông sen trắng Hoa Linh” của Công ty TNHH Dược Hoa Linh được người tiêu dùng trong, ngoài nước tin và dùng suốt 17 năm qua.

Tin&Dùng là giải thưởng, thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và thực hiện từ năm 2006 đến nay. Suốt 12 năm qua, thương hiệu Hoa Linh liên tục có mặt trong những giải thưởng danh giá nhất.

Trong đó, 10 năm liền, Dạ hương là sản phẩm số 1 trong dòng sản phẩm vệ sinh phụ nữ (2009-2018). Thuốc ho Bảo Thanh 5 năm liền giành vị trí sản phẩm số 1 trong dòng Viên ngậm thảo dược do độc giả ấn phẩm “Tư vấn Tiêu&Dùng” – Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Đại diện Dược phẩm Hoa Linh cho biết, sự kiện 3 sản phẩm của công ty đạt thứ hạng cao trong giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2018 tiếp tục đóng góp vào thành tựu đạt được của Dược Hoa Linh; đồng thời khẳng định hơn nữa giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng đến: Uy tín chất lượng làm nên sự phát triển bền vững.

Buổi lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm – dịch vụ "Tin&Dùng Việt Nam 2018 được tổ chức ngày 29/11 tại TP HCM.

Tin & Dùng 2018 có chủ đề "Thương hiệu có tâm – Tiêu dùng xứng tầm". Tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

Các sản phẩm – dịch vụ cần chú trọng đảm bảo và cập nhật các tiêu chí công nghệ, tiết kiệm, thân thiện, nhân văn, bền vững cũng như tăng cường sự kết nối và tích cực chia sẻ giá trị tới cộng đồng.

Tin chân bài
Thông báo: V/v xuất hiện sản phẩm Dạ lý hương, nhái sản phẩm Dạ hương
SKĐS - Hiện nay trên thị trường xuất hiện sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ lý hương có nhãn mác gần giống với sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương
Trao học bổng “Dạ Hương chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai” tại ĐH Y – Dược Huế
Ngày 28/9/2013, lễ Khai giảng năm học mới 2013-2014 của Trường ĐH Y - Dược Huế đã diễn ra trang trọng tại Hội trường Trung tâm văn hóa TT tỉnh Thừa Thiên – Huế.
Trao học bổng “Dạ Hương chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai”
Chiều ngày 30/8/2011, lễ Khai giảng năm học mới 2011-2012 của Trường đại học Dược Hà Nội đã diễn ra trang trọng, khí thế tại Nhà hát Tuổi trẻ - Hà Nội.
Dạ Hương nhận giải nhãn hiệu nổi tiếng Quốc gia
Ngày 19/06/2010, Lễ trao giải thưởng và cúp vàng “ Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Quốc Gia “ đã được long trọng tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc gia. Nhãn hiệu dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương vinh dự là một trong 30 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam được vinh danh và trao giải lần này.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm