Kanye West và Donald Trump là “đôi bạn thân”

Suckhoedoisong.vn - “Chúng tôi đã là bạn thân từ rất lâu rồi”, vị tỷ phú 70 tuổi mới đắc cử chức Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa kể vừa khoe những tấm hình chụp chung của hai người.

Đôi bạn lâu năm Donald Trump và Kanye West

Đôi bạn lâu năm Donald Trump và Kanye West

 

Ca sĩ nhạc rap 39 tuổi bước vào Tháp Trump ở New York cùng với một đoàn tùy tùng vào lúc khoảng 9h sáng. “Chúng tôi đã là bạn thân từ rất lâu rồi”, vị tỷ phú 70 tuổi mới đắc cử chức Tổng thống Mỹ Donald Trump kể cho các phóng viên nghe trong khi ông khoe những tấm hình từng chụp chung với rapper này. Ông còn nói thêm rằng cặp đôi gặp nhau để tâm sự về cuộc sống.

Kanye West và vị Tổng thống mới đắc cử đứng gần bên nhau và mỉm cười trước các ống kính camera. Nhưng khi được hỏi liệu rapper này có biểu diễn trong lễ nhậm chức của Tổng thống mới hay không và có ủng hộ cho ông Donald Trump tiếp tục tranh cử nhiệm kỳ 2 vào năm 2020 thì chàng ca sĩ nhạc rap không trả lời. Buổi gặp gỡ giữa rapper này và Donald Trump diễn ra vài tuần sau khi Kanye West đã phải nhập viện do kiệt sức và thiếu ngủ vì lịch biểu diễn dày đặc.

NV

(theo People)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Kanye West và Donald Trump là “đôi bạn thân”

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com