DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Kanye West và Donald Trump là “đôi bạn thân”
NV - 09:04 15/12/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - “Chúng tôi đã là bạn thân từ rất lâu rồi”, vị tỷ phú 70 tuổi mới đắc cử chức Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa kể vừa khoe những tấm hình chụp chung của hai người.

Đôi bạn lâu năm Donald Trump và Kanye West

Đôi bạn lâu năm Donald Trump và Kanye West

 

Ca sĩ nhạc rap 39 tuổi bước vào Tháp Trump ở New York cùng với một đoàn tùy tùng vào lúc khoảng 9h sáng. “Chúng tôi đã là bạn thân từ rất lâu rồi”, vị tỷ phú 70 tuổi mới đắc cử chức Tổng thống Mỹ Donald Trump kể cho các phóng viên nghe trong khi ông khoe những tấm hình từng chụp chung với rapper này. Ông còn nói thêm rằng cặp đôi gặp nhau để tâm sự về cuộc sống.

Kanye West và vị Tổng thống mới đắc cử đứng gần bên nhau và mỉm cười trước các ống kính camera. Nhưng khi được hỏi liệu rapper này có biểu diễn trong lễ nhậm chức của Tổng thống mới hay không và có ủng hộ cho ông Donald Trump tiếp tục tranh cử nhiệm kỳ 2 vào năm 2020 thì chàng ca sĩ nhạc rap không trả lời. Buổi gặp gỡ giữa rapper này và Donald Trump diễn ra vài tuần sau khi Kanye West đã phải nhập viện do kiệt sức và thiếu ngủ vì lịch biểu diễn dày đặc.

NV

(theo People)

Tin liên quan
Donald Trump: “Tôi là một Tổng thống thông minh”
SKĐS - Donald Trump cho biết ông là một Tổng thống thông minh hơn mọi Tổng thống Mỹ có chỉ số thông minh trung bình, nên ông không cần phải họp giao ban tình báo hàng ngày.
Donald Trump trở thành Nhân vật của Năm 2016
SKĐS - Donald Trump vừa trở thành Nhân vật của Năm (Person of the Year) 2016 do Time bình chọn.
Donald Trump có kế hoạch thay đổi mái tóc khi nhậm chức
SKĐS - Mái tóc của vị tỷ phú New York Donald Trump từng là một chủ đề nóng được nhiều người quan tâm, trước khi ông chính thức trở thành đại diện của Đảng Cộng hòa ra tranh cử vào Nhà Trắng. Tổng thống đắc cử ngày 2/12 đã tiết lộ rằng ông sẽ có kế hoạch thay đổi kiểu tóc khi nhậm chức Tổng thống.
Ca sĩ nhạc rap Kanye West nhập viện vì kiệt sức
SKĐS - Ca sĩ nhạc rap nổi tiếng thế giới Kanye West vừa phải nhập viện vì kiệt sức do lịch diễn quá căng và đã phải hủy toàn bộ chuyến tour lưu diễn khắp nước Mỹ còn lại.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm