DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ivanka Trump đóng cửa công ty thời trang để toàn tâm giúp cha
BV - 15:37 25/07/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ivanka, ái nữ của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đóng cửa doanh nghiệp thời trang vốn đang hoạt động chật vật để toàn tâm trợ giúp cha mình ở Washington.

Ivanka Trump đóng cửa công ty thời trang để toàn tâm giúp cha

Ivanka Trump đóng cửa công ty thời trang để toàn tâm giúp cha

 

Ivanka Trump chia sẻ: “Sau 17 tháng làm việc ở Washington, tôi chưa biết khi nào có thể quay trở lại với công việc kinh doanh. Hiện tại trong tương lai gần, tôi sẽ tập trung vào công việc hiện tại ở Washington.”

Doanh nghiệp thời trang này được Ivanka thành lập vào năm 2011, doanh thu của nó đã từng tăng vọt trong suốt cuộc tranh cử Tổng thống của cha cô vào năm 2016. Vào tháng 1/2017, doanh thu quần áo tăng đến 61% (tăng thêm 47,3 triệu USD so với năm trước đó). Khi cha cô đắc cử Tổng thống, Ivanka quyết định làm việc cho ông ở Nhà Trắng, và không còn tham gia điều hành công ty, kể từ đó lượng đặt hàng giảm dần, đến tháng 8/2017, lượng đặt hàng còn giảm 1% so với 1 năm trước đó.

BV

(theo Telegraph)

Tin chân bài
Ái nữ nhà Trump thuê nhà sát vách gia đình Obama
SKĐS - Ái nữ Ivanka Trump cùng chồng Jared Kushner, cố vấn hàng đầu của Tổng thống Donald Trump đã định cư ở Washington DC.
Chuyện chưa kể về những người con của Tổng thống Trump
SKĐS - Không chỉ là tỷ phú và ông chủ Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump còn có tài sản vô giá là những người con.
Chân dung ông Putin - Trump được khắc trên điện thoại
SKĐS - Nhà sản xuất smartphone Caviar của Nga hôm 12/7 công bố một thiết kế mới dành cho điện thoại di động huyền thoại Nokia 3310 sử dụng bàn phím cơ dành riêng cho hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và người đồng cấp Mỹ Donald Trump.
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tái tranh cử vào năm 2020
SKĐS - Ông Donald Trump sẽ sớm công bố kế hoạch tái tranh cử Tổng thống Mỹ vào năm 2020 và sẽ chỉ định một guru (bậc thầy) về kỹ thuật số ít được biết tới để làm quản lý chiến dịch tranh cử của ông.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm