DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ivanka Trump-biểu tượng của phái đẹp tại Hội nghị Kinh doanh Toàn cầu
LiLy - 10:00 04/12/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ivanka Trump xuất hiện duyên dáng ở Ấn Độ, mang theo thông điệp về vai trò và cơ hội của phụ nữ khi dẫn đầu Nhà Trắng tham dự Hội nghị Kinh doanh Toàn cầu.

Thủ tướng Narendra Modi bắt tay Ivanka Trump

Thủ tướng Narendra Modi bắt tay Ivanka Trump (con gái Tổng thống Mỹ Donald Trump kiêm Cố vấn Tổng thống)

 

Ái nữ nhà Trump trên vai trò là Cố vấn của Tổng thống Donald Trump đã dẫn đầu phái đoàn Hoa Kỳ dự Hội nghị Kinh Doanh Toàn cầu ở Hyderabad, Ấn Độ (diễn ra từ 28-30.11). Ivanka Trump với gương mặt luôn tươi cười niềm nở, với những phát ngôn hùng hồn đã trở thành biểu tượng cho sức mạnh của phụ nữ tại hội nghị thượng đỉnh mang chủ đề "ƯU TIÊN PHỤ NỮ, THỊNH VƯỢNG CHO TẤT CẢ". Ivanka Trump cũng chia sẻ bí quyết thành công của bản thân mình dưới vai trò là một người phụ nữ:

"Sau khi cha tôi đắc cử, tôi nắm lấy cơ hội để rời khỏi công việc kinh doanh để hân hạnh phục vụ đất nước và trao quyền cho tất cả người Mỹ - bao gồm phụ nữ - để đi đến thành công.

 

Ivanka Trump tại Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Toàn cầu


Chính quyền của chúng tôi đang đẩy mạnh các chính sách cho phép phụ nữ theo đuổi sự nghiệp và chăm sóc gia đình, các chính sách cải thiện phát triển nguồn nhân lực và đào tạo kỹ năng và các chính sách loại bỏ rào cản của chính phủ và tiếp sức cho doanh nghiệp để người Mỹ có thể biến giấc mơ của mình thành những di sản đáng kinh ngạc."

 

Ivanka Trump, con gái kiêm Cố vấn Tổng thống Donald Trump

Ivanka Trump, con gái kiêm Cố vấn Tổng thống Donald Trump

 

Người đẹp cũng đưa ra những số liệu về sự đóng góp của phụ nữ trong quá trình phát triển của nhân loại. Tuy nhiên, ái nữ nhà Trump kêu gọi cần thu hẹp khoảng cách giữa phụ nữ và nam giới và tạo thêm cơ hội cho phụ nữ trong kinh doanh. Theo Ivanka, trong thập kỷ vừa qua, phụ nữ đã đạt được những bước tiến đáng kể trong khởi nghiệp.Trên phạm vi toàn cầu, từ năm 2014 đến năm 2016, hoạt động kinh doanh có phụ nữ tham gia tăng 10%.

 

Ivanka Trump tại Hội nghị Kinh doanh toàn cầu

 

Tại Hoa Kỳ, trong thập niên qua, số lượng công ty do phụ nữ làm chủ đã tăng 45%. Thậm chí nhiều hứa hẹn hơn, nhóm phụ nữ thiểu số cũng đã bắt đầu tăng, gần 8 trong 10 doanh nghiệp mới do phụ nữ làm chủ. Ngày nay, hơn 11 triệu phụ nữ là chủ các doanh nghiệp Mỹ. Họ thuê gần 9 triệu công nhân và có doanh thu lên hơn 1 nghìn tỷ đô la.

 

Ivanka Trump và Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân Toàn cầu

Ivanka Trump tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân Toàn cầu


Tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nhân Toàn cầu diễn ra ở Hyderabad, ái nữ Ivanka Trump  đã hết lời ca ngợi Thủ tướng Ấn Độ Modi cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đất nước Ấn Độ. Sự đi lên từ hai bàn tay trắng của Thủ tướng Modi theo Ivanka là minh chứng cho nghị lực và tài năng của ông: "Từ tuổi thơ vất vả bán trà kiếm sống đến chiến thắng vang dội được bầu làm Thủ tướng Ấn Độ, Ngài đã chứng minh rằng thay đổi mạnh mẽ là điều có thể thực hiện được. Và giờ đây, Ngài mang lời hứa đó đến hàng trăm triệu người trên khắp đất nước của mình."

 

Ivanka Trump ở Ấn Độ

Ivanka Trump tại Ấn Độ

Ái nữ nhà Trump cũng không tiếc lời ca ngợi những thành tựu của Ấn Độ:

"Thông qua các doanh nghiệp trong nước, đẩy mạnh kinh doanh cùng tinh thần làm việc chăm chỉ, người dân Ấn Độ đã giúp hơn 130 triệu người thoát nghèo - một bước tiến đáng kể và tôi biết, điều này sẽ còn tiếp diễn dưới sự lãnh đạo của Thủ tướng Modi.

 

Ivanka Trump


Tất cả các bạn đều góp phần vào việc giúp đỡ tầng lớp trung lưu Ấn Độ đạt mục tiêu gần 500 triệu người vào năm 2030. Các bạn đã mở các trường đại học mới trên cả nước. Các bác sĩ và nhà khoa học Ấn Độ đang nghiên cứu và khám phá ra nhiều phương pháp chữa bệnh và công nghệ giúp cứu sống nhiều người. Những kỹ sư và kiến trúc sư của Ấn Độ đã xây dựng những kỳ quan hiện đại để làm duyên dáng bầu trời. Và phi thuyền của Ấn Độ đã hạ cánh đến Mặt trăng và sao Hoả.

Người dân Ấn Độ truyền cảm hứng đến tất cả chúng ta."

 

Ivanka Trump đề cao vai trò của phụ nữ với sự phát triển của thế giới

Ivanka Trump đề cao vai trò của phụ nữ với sự phát triển của thế giới


Sự xuất hiện của người đẹp đã thổi hồn cho các chương trình nghị sự của hội nghị và khích lệ tiềm năng phát triển cho phái đẹp.


LiLy

Tin liên quan
Con gái TT D.Trump: Trao quyền phụ nữ có thể giúp GDP toàn cầu tăng thêm 2%
SKĐS - Theo ái nữ Ivanka Trump, việc thu hẹp khoảng cách về giới trong doanh nhân trên toàn thế giới có thể giúp GDP toàn cầu của chúng ta tăng thêm 2%.
Ái nữ của Tổng thống Trump ra tự truyện
SKĐS - Con gái Tổng thống Mỹ D.Trump là cô Ivaka Trump vừa phát hành cuốn tự truyện có tựa đề là Women who work: Rewriting the rules for success (Phụ nữ đi làm: Bí quyết thành công) với cả bản sách điện tử, file nói và đĩa CD.
Tổng thống Mỹ Donald Trump: Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới
SKĐS - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có bài phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC, ông nhắc tới sự phát triển thịnh vượng của các nước APEC, trong đó có Việt Nam.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm