ISIS đe dọa tấn công Washington và các nước khác

Suckhoedoisong.vn - ISIS cảnh báo trong một video mới rằng các quốc gia tham gia không kích tại Syria có thể sẽ phải chịu chung số phận như nước Pháp và đe dọa tấn công Washington.

Nhà nước Hồi giáo (ISIS) mới cảnh báo trong một video mới rằng các quốc gia tham gia không kích tại Syria có thể sẽ phải chịu chung số phận như nước Pháp và đe dọa tấn công Washington.

Image taken from Islamic State video footage shows a man identified in the subtitiles as Al Karar the Iraqi gesturing as he speaks

Video này xuất hiện trên một website thường được ISIS dùng để đưa thông tin, bắt đầu bằng cảnh tin sau các vụ thảm sát Paris khiến ít nhất 129 chết.

Image taken from Islamic State video footage shows a man identified in the subtitiles as Al Karar the Iraqi, an Islamic State fighter, gesturing as he...

Thông điệp gửi đến các quốc gia có liên quan tới “chiến dịch thánh chiến” được đưa ra bởi một tên đội khăn xếp có dáng điệu mệt mỏi, được xác nhận danh tính trong phụ đề là Al Ghareeb người Algeria.

Image taken from Islamic State video footage shows a man identified in the subtitiles as Al Ghareeb the Algerian speaking

Chưa thể xác nhận được tính xác thực của video được cho là của các chiến binh ISIS ở tỉnh Salahuddine, bắc Baghdad (Iraq). Bộ An ninh Nội địa Mỹ không bình luận gì về video này nhưng cho biết không nhận được thông tin nào ám chỉ một cuộc tấn công tiềm ẩn cả.

NV (theo Reuters)

 

 

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết ISIS đe dọa tấn công Washington và các nước khác

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT