DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Iran cáo buộc chương trình hạt nhân của Israel đe dọa an ninh khu vực
AP - 22:08 26/11/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đại sứ Iran tại Cơ quan năng lượng nguyên tử (IAEA) Reza Najafi cho biết chương trình hạt nhân của Israel và kho vũ khí hạt nhân của nước này đang đe dọa an ninh của khu vực Trung Đông.

Đại sứ Iran cũng lên án phương pháp tiếp cận kép của phương Tây đối với chương trình hạt nhân của Israel . Israel đang làm phương hại đến uy tín của Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT). Ông Najafi kêu gọi Israel gia nhập NPT để các cơ sở hạt nhân của nước này sẽ được IAEA giám sát đầy đủ. Đại sứ Iran tố cáo, trong những năm qua, Israel  đã gia tăng các chương trình hạt nhân quân sự bằng việc vi phạm các công ước quốc tế với sự hỗ trợ của một số quốc gia. Cộng đồng quốc tế nên cấm mọi hoạt động hợp tác hạt nhân với Israel.

 

 

AP

(Theo Tân hoa xã)

Tin liên quan
Sập hầm tại cơ sở thử hạt nhân ở Triều Tiên
SKĐS - Theo kênh truyền hình Asahi TV của Nhật Bản, khoảng 200 người lao động Triều Tiên có thể đã thiệt mạng sau khi một trục mỏ đang đào tại cơ sở thử hạt nhân sập xuống.
Mỹ rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran: Điều gì sẽ xảy ra?
SKĐS - Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến sẽ sớm thông báo rút khỏi thỏa thuận quốc tế nhằm chấm dứt chương trình hạt nhân của Iran. Động thái này được cho là đánh dấu bước đi đầu tiên trong tiến trình có thể dẫn đến việc Mỹ tiếp tục các biện pháp trừng phạt đối với Iran.
Ứng dụng về y học hạt nhân đạt được nhiều thành tựu quan trọng
SKĐS - Lĩnh vực điện quang và y học hạt nhân ngày càng phát triển với các trang thiết bị hình ảnh hiện đại trên khắp cả 3 miền, giúp điều trị cho hàng nghìn ca bệnh.
Y học hạt nhân – khi khoa học công nghệ cứu cuộc sống con người
SKĐS - Công nghệ hạt nhân được sử dụng để ứng phó với nhiều vấn đề quan trọng của sự phát triển toàn cầu trong các lĩnh vực y tế, sinh học, nông nghiệp và khoa học. Đặc biệt trong y tế, công nghệ mới giúp đảm bảo chẩn đoán chính xác hơn và tiết kiệm chi phí điều trị (tránh những liệu pháp không phù hợp).
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm