Ðình chỉ hoạt động tiệm bán bánh mỳ gây ngộ độc

Ngày 12/3, ông Nguyễn Minh Tiến, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP. Đà Nẵng cho biết, cơ quan này đã đình chỉ hoạt động của tiệm bánh mỳ Bà Thái (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đồng thời lấy các mẫu bánh mỳ gửi xét nghiệm làm rõ nguyên nhân 27 người phải nhập viện do ăn phải bánh mỳ của quầy hàng này.

Ngày 12/3, ông Nguyễn Minh Tiến, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP. Đà Nẵng cho biết, cơ quan này đã đình chỉ hoạt động của tiệm bánh mỳ Bà Thái (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đồng thời lấy các mẫu bánh mỳ gửi xét nghiệm làm rõ nguyên nhân 27 người phải nhập viện do ăn phải bánh mỳ của quầy hàng này. Trước đó,  ngày 8/3, cơ quan này nhận được tin báo có 27 bệnh nhân nhập viện tại Trung tâm Y tế quận Sơn Trà do đau bụng kéo dài, mất nước, nôn mửa và sốt. Các bệnh nhân đều ăn bánh mỳ mua tại tiệm bánh mỳ này vào ngày 7 và 8/3. Theo Chi cục ATVSTP TP. Đà Nẵng , đây là vụ ngộ độc thực phẩm thứ 2 trong vòng chưa đầy 4 tháng qua tại TP. Đà Nẵng.

Bá Dung

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT