Hy vọng cho người rụng tóc

Suckhoedoisong.vn - Tóc rụng nhiều đến mức độ mất cả tự tin khi giao tiếp, đi đâu cũng phải đội mũ, là nỗi khổ của nhiều người.

Đó là câu chuyện có thật của anh N.C.D., ở Quận 8, TP.HCM về quá trình chữa trị bệnh rụng tóc của mình.

“Tôi bị rụng tóc từ năm 40 tuổi. Không có nguyên nhân gì đặc biệt, trong gia đình cũng không có ai có tiền sử hói đầu. Chỉ là da đầu mình nhờn quá, một ngày phải gội đến hai, ba lần. Chân tóc yếu, sợi tóc mảnh và rất dễ rụng. Cứ mỗi khi tắm hay quét nhà là vơ được cả mớ tóc. Tóc rụng nhiều đến mức độ mất cả tự tin khi giao tiếp, đi đâu cũng phải đội mũ, rất là khổ”.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

“Tôi đã đi khám và chữa ở nhiều nơi nhưng tóc vẫn cứ rụng. Xịt thuốc mọc tóc thì được nửa hộp là ngứa da đầu, nổi mần, tôi sợ quá không dám dùng tiếp. Thuốc Tây không hiệu quả tôi lại chuyển sang uống thuốc Nam. Qua 3-4 ông lang liền mà đâu vẫn hoàn đó. Tính ra, số lượng thuốc Nam tôi đã uống trong mấy năm qua chắc phải vài xe ba gác mới chở hết” – anh D. hóm hỉnh kể lại.

“Cách đây 3 tháng, xem trên mạng thấy có sản phẩm dạng uống, với tác dụng cân bằng hoocmon DHT và giảm dầu, tôi liền mua về uống. Kết quả thật bất ngờ. Sau hộp đầu tiên tóc đã bớt dầu, chân tóc khô ráo và cảm thấy rất thoáng mát, chắc khỏe. Uống đến hộp thứ ba thì tóc con đã bắt đầu mọc lên tua tủa, đi tắm không thấy tóc rụng nữa”.

Anh hồ hởi chỉ cho chúng tôi xem trên đầu mình, dưới những sợi tóc dài cũ là một lớp dày những sợi tóc con mới mọc được chừng 2 tháng. “Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm, bây giờ thì tôi vô cùng tự tin, nhiều khi còn phải lấy bờm xước bớt lên hoặc đi cắt bớt vì tóc dài ra nhanh quá!”.

Khi được hỏi ngoài sản phẩm này, anh có dùng sản phẩm nào khác không, anh nói tác dụng này hoàn toàn nhờ sản phẩm này đem lại, anh không uống thêm loại thuốc nào, và đã thử thay đổi các loại dầu gội đầu nhưng kết quả vẫn tốt. “Không chỉ có thế, da tôi cũng bớt nhờn hơn, mụn cơm mụn cám trước đây vẫn có, bây giờ thì săn chắc, không còn tí mụn nào”.

Mừng cho anh vì đã “gặp thầy, gặp thuốc”, chia tay anh, chúng tôi mong rằng sẽ có nhiều người hơn nữa như anh - sớm tìm ra được cách chữa trị phù hợp cho căn bệnh rụng tóc của mình.

Thái Nguyễn

Đoạn trao đổi với anh N.C.D., có thể nghe tại địa chỉ maxxhair.vn hoặc gọi về Tổng đài 18001506 (miễn cước) trong giờ hành chính để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Sản phẩm thực phẩm chức năng viên uống Maxxhair được tiếp thị bởi Công ty TNHH Thực phẩm chức năng LOHHA và đã được Cục An toàn thực phẩm cấp phép quảng cáo theo giấy phép quảng cáo số 238/2013/XNQC-ATTP.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Hy vọng cho người rụng tóc

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com