DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Huỳnh Nhật Hoa kể về chặng đường giúp vợ chống chọi ung thư
19:26 09/02/2015 GMT+7
Tài tử "Anh hùng xạ điêu" giữ sự bình tĩnh, lạc quan để truyền niềm tin cho Lương Khiết Hoa, giúp cô mạnh mẽ hơn.

Năm 2014, vợ Huỳnh Nhật Hoa nhập viện để điều trị bệnh ung thư máu. Sau 5 đợt hóa trị liệu, tình trạng của cô đã khá ổn định. Hai vợ chồng mới đây chia sẻ trên một chương trình radio về quãng thời gian chống chọi bệnh tật.

hoa1-6413-1423474559.jpg
Gia đình Huỳnh Nhật Hoa.

Lương Khiết Hoa kể, cô bi quan và hay nghĩ quẩn khi biết mình mắc bệnh. Cô lo lắng cho con gái khi không có mình bên cạnh. Để làm điểm tựa cho vợ, Huỳnh Nhật Hoa luôn tỏ ra mạnh mẽ. Anh nói: "Tôi tự bảo mình phải chấp nhận sự thật và dũng cảm đối diện. Tôi cần truyền niềm tin và sức mạnh cho vợ, để cô ấy nghĩ rằng mình sẽ được chữa khỏi. Tôi rất bình tĩnh, chưa từng khóc và cũng không có cảm giác tuyệt vọng".

Vừa chăm sóc vợ trong bệnh viện, vừa làm việc, Huỳnh Nhật Hoa cảm thấy áp lực lớn và muốn vứt bỏ công việc để dành toàn bộ thời gian ở bên vợ. Tuy nhiên, Khiết Hoa khuyên chồng làm tốt công việc của anh.

Trong chương trình, Huỳnh Nhật Hoa phủ nhận tin đồn vợ chồng anh gặp khó khăn về kinh tế, phải vay tiền khắp nơi. Tài tử cho biết, phí chữa bệnh của Lương Khiết Hoa phần lớn được bảo hiểm chi trả, vợ chồng anh không gặp áp lực tiền bạc.

hoa-4829-1423474560.jpg
Vợ chồng Huỳnh Nhật Hoa thời trẻ.

Lương Khiết Hoa vốn là diễn viên đài TVB. Năm 1988, cô kết hôn, từ đó thôi đóng phim, chuyển sang làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm. Con gái của cặp vợ chồng ra đời năm 1990.

Huỳnh Nhật Hoa sinh năm 1961, gây chú ý với phim truyền hình TVB Sát thủ phục thù (The Lonely Hunter). Năm 1983, với vai Quách Tĩnh trong Anh hùng xạ điêu, Nhật Hoa trở thành tài tử được nhà nhà biết đến ở Hong Kong. Ngoài ra, Nhật Hoa nổi tiếng với Nghĩa bất dung tình, Thiên long bát bộ... Cùng Miêu Kiều Vỹ, Thang Chấn Nghiệp, Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Huỳnh Nhật Hoa là thành viên Ngũ hổ TVB một thời.

Theo VnExpress

 

(VnExpress)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm