DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Huyền Chip được nhận vào ĐH Stanford
16:48 30/03/2014 GMT+7
Đây là thông tin mà Huyền Chip (tên đầy đủ Nguyễn Thị Khánh Huyền) mới nhận được sáng nay (29/3) từ nhà trường, sau gần 4 tháng chờ đợi.

Đây là thông tin mà Huyền Chip (tên đầy đủ Nguyễn Thị Khánh Huyền) mới nhận được sáng nay (29/3) từ nhà trường, sau gần 4 tháng chờ đợi.

Huyền Chip, Stanford, du học Mỹ
Huyền Chip trong chuyến đi Buôn Mê Thuột tháng 3/2014. Ảnh: Facebook Xachbalo len va di

Chia sẻ với Vietnamnet, Huyền Chip cho biết cô mới nhận được thông tin này vào sáng nay, và rất bất ngờ cũng như rất vui mừng. Huyền đã nộp hồ sơ vào trường từ cuối tháng 12/2013.

Cô đang chờ thêm thông tin cụ thể từ phía trường.

Được biết, Huyền còn nộp đơn vào một số trường khác tại Mỹ, nhưng Stanford là ngôi trường cô yêu thích nhất. Huyền cũng cho biết cô chưa quyết định chọn ngành học nào.

Ngay sau khi ra mắt quyển sách thứ hai – “đừng chết ở Châu Phi” - Huyền đã tiết lộ dự định ngừng “chu du” để đi du học. Mới tháng trước, kết quả kỳ thi SAT của Huyền bị “lộ” với mức điểm khá cao: 2290 điểm SAT I và điểm tuyệt đối SAT II với Toán nâng cao và tiếng Tây Ban Nha.

Viện Đại học Stanford, bang California, Mỹ được thành lập vào năm 1885, tính theo năm của giấy phép thành lập được công nhận. Rất nhiều năm qua, ngôi trường vẫn nổi danh là một trong những trường đại học chất lượng hàng đầu thế giới. Cùng với Viện Đại học Harvard, Viện Đại học Yale và Viện Đại học Princeton, Viện Đại học Stanford nằm trong nhóm những viện đại học tốt nhất của Hoa Kỳ.

(Theo Vietnamnet)

Tin liên quan
Lộ điểm thi ngất ngưởng, Huyền “chip” gây bất ngờ dân mạng
Nhiều người đã khá bất ngờ khi biết tin Huyền Chip - tác giả cuốn sách từng gây tranh cãi “Xách balo lên và đi” - đạt kết quả rất cao trong kỳ thi SAT.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm