DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo
15:02 14/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hút mỡ là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ và phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng. Được áp dụng đối với những khách hàng mà bụng trên và dưới nhiều mỡ, dư thừa da bụng.

Thông tin chung

Hút mỡ là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ và phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng. Được áp dụng đối với những khách hàng mà bụng trên và dưới nhiều mỡ, dư thừa da bụng.

Có khá nhiều phương pháp hút mỡ bụng như phương pháp ướt (wet technic), phương pháp khô (dry technic), sử dụng Laser…

Trong khuôn khổ sách này, Cẩm nang SKGĐ xin giới thiệu rõ hơn về phương pháp hút mỡ bằng laser có ưu điểm không đau, thực hiện nhanh, ít tổn thương, không cần nghỉ dưỡng.

Quy trình thực hiện:

+ Bác sĩ thăm khám và tư vấn, xác định tình trạng mỡ thừa để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

+ Thực hiện các xét nghiệm cần thiết (xét nghiệm máu kiểm tra hồng cầu, khả năng đông máu), khám sức khỏe tổng quát, siêu âm… để đảm bảo bệnh nhân có đủ sức khỏe cho việc trị liệu.

+ Gây tê cục bộ tại vùng lấy mỡ.

+ Bác sĩ khoanh vùng mỡ thừa trên bụng rồi dùng Laser Lipo tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa. Nhiệt lượng từ Laser Lipo tác động vào các tế bào mỡ sẽ làm nứt các tổ chức celluie, hóa lỏng hoàn toàn các mô mỡ. Lượng mỡ này sau đó được đưa ra ngoài bằng các thiết bị chuyên dụng mà không cần xâm lấn.

Chi phí:

Tùy thuộc vào vị trí hút, số lượng mỡ nhiều hay ít, dao động khoảng 30-35 triệu đồng.

• Trước hút mỡ hai tuần cần ngưng rượu, thuốc lá, thuốc chống đông máu aspirin vì các chất này có thể làm xuất huyết, bầm da nhiều hơn.

• Các biến chứng có thể xảy ra mặc dù rất hiếm là: nhiễm trùng, sưng, bầm…

(Theo Nhà Xuất bản y học)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm