DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hưởng ứng Ngày sức khỏe răng miệng Thế giới 20.3: Nghĩ về răng miệng, nghĩ về sức khỏe
Nguyệt Anh - 20:30 20/03/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng nay tại Hà Nội, Hội Răng Hàm Mặt (RHM) Việt Nam, tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sức khỏe Răng miệng Thế giới (20.3.2018) với khẩu hiệu “ Nghĩ về răng miệng, nghĩ về sức khỏe”.

Răng miệng là tấm gương phản chiếu tình trạng sức khỏe toàn diện của con người. Sức khỏe răng miệng là một phần quan trọng của sức khỏe toàn thân và là điều cốt yếu để có được một sức khỏe toàn diện và cuộc sống lạnh mạnh cho tất cả mọi người. Một người sẽ không được xem là khỏe mạnh nếu sức khỏe răng miệng của người đó có vấn đề.

GS.TS Trịnh Đình Hải- Phát biểu tại buổi lễ hưởng ứng Ngày sức khỏe răng miệng thế giới (20.3)

Hưởng ứng ngày sức khỏe răng miệng thế giới năm nay ngành RHM Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, khám và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em và cộng đồng tại nhiều địa phương trong cả nước.

Các hoạt động “Nghĩ về răng miệng, nghĩ về sức khỏe” được ngành RHM vận động cho năm nay với các nội dung là: Hãy chăm sóc sức khỏe răng miệng để bảo vệ sức khỏe toàn thân. Tuyên truyền cho trẻ em và cộng đồng tăng cường chải răng và quan tâm chăm sóc răng miệng cho bản thân; Tuần lễ khám răng miệng và tư vấn miễn phí cho cộng đồng ở hàng chục tỉnh thành trong cả nước;  Tuần lễ khám và điều trị sâu răng cho trẻ em ở các trường tiểu học; Tuần lễ mổ nhân đạo cho trẻ em khuyết tật khe hở môi và khe hở vòm miệng tại Bệnh viện RHM TW Hà Nội, Bệnh viện Mắt-RHM Cần Thơ …

Các BS Bệnh viện RHM TƯ HN khám chữa bệnh tại Trường Trung Học Cơ Sở Đa Phúc.

Sức khỏe răng miệng là một phần quan trọng của sức khỏe toàn thân và là điều cốt yếu để có được một sức khỏe toàn diện và cuộc sống lành mạnh cho tất cả mọi người. Một người sẽ không được xem là khỏe mạnh nếu sức khỏe răng miệng của người đó có vấn đề, hãy học cách bảo vệ, chăm sóc răng miệng đúng cách để có một tình trạng sức khỏe toàn thân lý tưởng.Từ hôm nay, hãy học cách bảo vệ, chăm sóc răng miệng đúng cách để có một tình trạng sức khỏe toàn thân lý tưởng.

Nguyệt Anh

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm