DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hương Giang Idol dùng tiểu xảo gây áp lực cho đối thủ
09:47 31/08/2014 GMT+7
Ca sĩ chuyển giới cho biết cô cố tình hét to khi đội mình hoàn thành thử thách ném bóng bàn, với mục đích khiến các đội khác căng thẳng hơn.

Rời Hàn Quốc, các đội đua Cuộc đua kỳ thú về TP HCM để bước vào chặng thi cuối cùng. Trong phần đầu chặng 11 phát sóng tối 30/8, các đội tốn khá nhiều thời gian để ném bóng bàn vào ly nước.

Các thí sinh ở thử thách ném bóng bàn vào ly nước.

Ba đội Vàng, Cam, Hồng được sắp xếp chơi cạnh nhau. Theo Hương Giang, với cách sắp xếp này thì đội nào hoàn thành trước sẽ khiến các đội còn lại ảnh hưởng tâm lý. Vì vậy, khi Criss Lai ném được cả ba quả bóng vào ly, nữ ca sĩ cố tình hét to cho thấy sự vui mừng, với mục đích làm các đối thủ run tay.

Sau khi đội Hồng hoàn thành thử thách ném bóng, Trang Khiếu của đội Vàng cũng thành công và rời đi. Trong khi đó, Trang Trần - Hiếu Nguyễn từ bỏ thực hiện nhiệm vụ và chấp nhận chịu phạt chờ một tiếng.

Trong khi đồng đội ném bóng, Hương Giang, An Đinh, Trang Trần (từ trái sang) phải ngâm mình dưới nước giữa trời nắng.

Tại phần đầu chặng cuối, đội Hồng đang tạm dẫn đầu. Đội Cam - dù đôi lúc to tiếng do mâu thuẫn - vẫn nỗ lực chạy đua. Kết quả Cuộc đua kỳ thú 2014 sẽ được tiết lộ trong tập phát sóng tối 31/8.

Ngày 31/8, Ban tổ chức cũng tổ chức sự kiện trao giải cho các đội đồng thời tạo cơ hội để khán giả giao lưu, gặp gỡ các tay đua tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM) từ 17h30. Chương trình sẽ có sự góp mặt của nhiều tay đua của ba mùa Cuộc đua kỳ thú.

 

(Vnexpress)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm