Vụ hai cháu bé bị đâm 11 nhát dao:

Hung thủ khai “muốn có người chết cùng”

Chiều 27.6, tại Công an Q.5 (TP.HCM), Phan Xuân An (31 tuổi, ngụ 43J An Bình, P.6, Q.5) - người dùng dao rượt đuổi và đâm hai cháu bé 11 nhát dao tại chung cư 43 đường An Bình - đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
Chiều 27.6, tại Công an Q.5 (TP.HCM), Phan Xuân An (31 tuổi, ngụ 43J An Bình, P.6, Q.5) - người dùng dao rượt đuổi và đâm hai cháu bé 11 nhát dao tại chung cư 43 đường An Bình - đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

An khai: con dao dài khoảng 20 cm, cán nhựa màu vàng, mũi nhọn được An mua cách đây 1 tháng để gọt trái cây. Chiều 25.6, An có ý định tự tử nhưng muốn có người chết cùng nên cầm dao đi kiếm người để đâm.

Hung thủ khai “muốn có người chết cùng” 1
 Chân dung hung thủ Phan Xuân An

Khi bước lên lầu 1 chung 43 đường An Bình thì phát hiện một nhóm trẻ đang tập trung chơi, An lao tới đâm trúng cháu Phụng và Lợi. Cháu phụng bị vết thương thấu ngực, thấu bụng, thủng cơ hoành, dạ dày, thủng đại tràng ngang, rách gan và ruột non. Lợi bị vết thương thấu bụng, rách thận, thủng đại tràng và ruột non.

Ngay sau khi gây án, An chạy lên lầu 2 định nhảy xuống đất tự tử nhưng bị mọi người bắt được giao công an. An cũng thú nhận do buồn chán công việc nên có ý định tự tử.

Hiện Cơ quan công an tiếp tục tạm giữ Phan Xuân An để điều tra vụ án.
 
Theo Thanh niên
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Hung thủ khai “muốn có người chết cùng”

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT