"Hotgirl" Bella được đưa đến điều trị tại Bệnh viện Tâm thần TƯ 1

Suckhoedoisong.vn - Hotgirl tự xưng Bella đã được gia đình đưa đến Bệnh viện Tâm thần TƯ 1 để điều trị với các dấu hiệu nói nhảm nhiều, có dấu hiệu hoang tưởng ảo giác.

Ngày 9/7, TS Tô Thanh Phương, Phó giám đốc Bệnh viện Tâm thần TƯ 1 cho biết, hotgirl tự xưng Bella – Đoàn Thúy Hà (32 tuổi, Hải Dương) đã được gia đình đưa đến Bệnh viện cuối tuần qua.

“Tại thời điểm nhập viện, Bella nói nhảm nhiều, có dấu hiệu hoang tưởng ảo giác... Qua thăm khám, bác sĩ xác định bệnh nhân có biểu hiện rối loạn tâm thần, hiện đang điều trị tại khoa Cấp tính nữ”- TS Tô Thanh Phương cho hay.

Cũng theo TS Tô Thanh Phương, ngoài điều trị tâm lý, các bác sĩ đang phải tiêm thuốc cho bệnh nhân. Qua 2 ngày, bệnh nhân đã đỡ vật vã và bớt nói lảm nhảm. Tuy nhiên, để có đánh giá toàn diện, cần khai thác thêm triệu chứng và cả những người xung quanh.

Trước đó, tối 29/6, hai mẹ con hotgirl tự xưng Bella đã được đưa vào Trung tâm Bảo trợ Xã hội Hà Nội 1 để chăm sóc, do gặp phải sự phản ứng dữ dội từ người dân, khi Bella đưa con tới khu vực Bờ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội).

Hình ảnh Hotgirl Bella phả khói thuốc vào con trai gây bức xúc trong dư luận

Những ngày ở Trung tâm bảo trợ xã hội 1, Bella cũng có nhiều biểu hiện bất thường, không muốn người lạ, cán bộ ôm con, bế con, trời nóng lại luôn ôm con trong chiếc áo dạ...

Sau đó, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Hải Dương đã tiếp nhận 2 mẹ con Bella từ Trung tâm bảo trợ xã hội Hà Nội 1, đưa người mẹ đi giám định tâm thần tại Bệnh viện tâm thần Hải Dương. Sau hơn  1 ngày điều trị tại đây, bác sĩ đã tư vấn chuyển Bella lên Bệnh viện Tâm thần TƯ 1 để tiếp tục điều trị.

Hotgirl tự xưng Bella  từ khi sinh con xong đã liên tục quay video hút thuốc lá rồi phả khói phì phèo vào mặt con, tha lôi con đi lang thang giữa trời nắng, đêm khuya, dí bình sữa để mặc con lúc đói, đặt sát mặt con vào ngọn nến đang cháy, thậm chí vứt con nằm lăn lóc dưới đất, cho con ngồi trên xe đẩy và đặt rất nhiều đồ ở phía trên... Trước những hành vi được cho là ngược đãi con trai mình, Bella bị dư luận lên án và đề xuất cần cách ly để đảm bảo an toàn cho đứa trẻ.

Bella cũng đã bị nhiều cá nhân tố cáo hành vi ăn quỵt tiền, không quan tâm đến con, dùng con đẻ làm phương tiện kiếm sống...

Nguyễn Hoàng

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com