Hốt bạc nhờ dịch vụ cho thuê 'người yêu' đi chơi trung thu

Nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền không nhỏ để tìm được một đối tượng phù hợp kết đôi với mình trong những ngày lễ, tết hoặc dịp trung thu

Tuy nhiên, phần lớn họ đều là những người độc thân, chưa tìm được “một nửa” của mình và muốn tìm đến các dịch vụ này để bớt cô đơn, trống vắng. Đặc biệt, khi ngày Tết Trung thu đang cận kề cũng là lúc dịch vụ này lại càng trở nên hot hơn bao giờ hết:

Trên nhiều trang mạng xã hội, những lời mời chào, quảng cáo “thuê người yêu” được đăng tải liên tục, rầm rộ… chỉ cần tra từ khóa dịch vụ tìm người yêu chơi trung thu, chỉ trong chỉ trong vòng 0, 20 s google cho ra hơn 5 triệu kết quả. Đi kèm với những lời quảng cáo đó là những hình ảnh hết sức bắt mắt cũng như thông tin chi tiết của các nhân viên sẽ làm “đối tác” khi “khách hàng” muốn chọn. Các thông tin này bao gồm: độ tuổi, chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng và trình độ học vấn. Trong đó, ngoại hình luôn là tiêu chí được ưu tiên cao nhất. Nếu “khách hàng” ưng ý thì sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn.

Theo đó, mỗi buổi tối cho thuê người yêu có giá từ 1 triệu – 1,5 triệu tùy thuộc vào yêu cầu, đòi hỏi của khách hàng. Càng đi xe sang thì giá càng cao.

(Dân trí)

TAG:

đi chơi

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA