DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hốt bạc nhờ dịch vụ cho thuê 'người yêu' đi chơi trung thu
18:00 29/08/2014 GMT+7
Nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền không nhỏ để tìm được một đối tượng phù hợp kết đôi với mình trong những ngày lễ, tết hoặc dịp trung thu

Tuy nhiên, phần lớn họ đều là những người độc thân, chưa tìm được “một nửa” của mình và muốn tìm đến các dịch vụ này để bớt cô đơn, trống vắng. Đặc biệt, khi ngày Tết Trung thu đang cận kề cũng là lúc dịch vụ này lại càng trở nên hot hơn bao giờ hết:

Trên nhiều trang mạng xã hội, những lời mời chào, quảng cáo “thuê người yêu” được đăng tải liên tục, rầm rộ… chỉ cần tra từ khóa dịch vụ tìm người yêu chơi trung thu, chỉ trong chỉ trong vòng 0, 20 s google cho ra hơn 5 triệu kết quả. Đi kèm với những lời quảng cáo đó là những hình ảnh hết sức bắt mắt cũng như thông tin chi tiết của các nhân viên sẽ làm “đối tác” khi “khách hàng” muốn chọn. Các thông tin này bao gồm: độ tuổi, chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng và trình độ học vấn. Trong đó, ngoại hình luôn là tiêu chí được ưu tiên cao nhất. Nếu “khách hàng” ưng ý thì sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn.

Theo đó, mỗi buổi tối cho thuê người yêu có giá từ 1 triệu – 1,5 triệu tùy thuộc vào yêu cầu, đòi hỏi của khách hàng. Càng đi xe sang thì giá càng cao.

(Dân trí)

Tin liên quan
Sốt dịch vụ thuê người yêu vào đêm Noel với giá 20.000 đồng
Trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội người ta đang "rỉ tai" nhau dịch vụ thuê người yêu trong đêm Noel với giá từ 20 - 200 nghìn đồng/giờ.
Xôn xao dịch vụ thuê người yêu đi chơi Tết
Cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về dịch vụ thuê người yêu đi chơi Tết. Nhiều bạn trẻ tỏ ra hào hứng và đồng tình với dịch vụ “độc lạ” này.
Thuê “người yêu” đi chơi Valentine
Có những bạn trẻ bỏ ra cả triệu đồng chỉ để có “người yêu” trong một ngày, thậm chí là vài giờ. Đặc biệt, trong Ngày tình nhân (14/2) dịch vụ này sẽ trở nên nóng hơn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm