DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hợp tác chuyển giao các kỹ thuật mổ mắt tại Bệnh viện E
22:08 01/01/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 31/12/1014, Bệnh viện E Trung ương đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động hệ thống máy Phaco mới, hiện đại.

Ngày 31/12/1014, Bệnh viện E Trung ương đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động hệ thống máy Phaco mới, hiện đại. TS. Nguyễn Xuân Hiệp – Phó Giám đốc BV Mắt Trung ương và TS. Lê Xuân Cung – Phó trưởng khoa Kết giác mạc BV Mắt Trung ương đã đến dự và mổ thay thuỷ tinh thể cho 2 bệnh nhân đầu tiên được sử dụng hệ thống máy phaco mới tại BV E.

Chuẩn bị ca mổ mắt phaco tại Bệnh viện E. Ảnh Mai Linh

Chuẩn bị ca mổ mắt phaco tại Bệnh viện E. Ảnh Mai Linh

PGS. TS. Lê Ngọc Thành, Phó Giám đốc phụ trách điều hành BV E cho biết: Việc đầu tư cho Khoa Mắt nằm trong lộ trình phát triển các khoa, phòng trong thời gian tới của bệnh viện. BV sẽ cùng phối hợp tốt với BV Mắt Trung ương, học tập những kỹ thuật mới (BV E mới điều trị những bệnh ở bán phần trước của mắt, những bệnh thuộc về bán phần sau chưa triển khai thực hiện), nâng cao chất lượng điều trị những bệnh về mắt.

Trước nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao, với sự đầu tư, trang bị đầy đủ máy móc và cùng hợp tác với BV Mắt Trung ương, BV E sẽ góp thêm một địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân mắt, góp phần giảm tải cho BV Mắt TƯ và nâng tầm vị trí một BV Trung ương tuyến trên.

Linh San

 

 

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm