DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Họp báo Arsenal đến Việt Nam
22:26 15/07/2013 GMT+7
Đúng 15h30 phút chiều nay, Arsene Wenger cùng một số thành viên của Arsenal đã có buổi họp báo công khai đầu tiên tại Việt Nam.
Đúng 15h30 phút chiều nay, Arsene Wenger cùng một số thành viên của Arsenal đã có buổi họp báo công khai đầu tiên tại Việt Nam.

Vẫn vẻ mặt có phần khắc khổ, nhưng Wenger tỏ ra rất thoải mái khi tiếp nhận và trả lời các câu hỏi của phóng viên. “Xin chào người hâm mộ Việt Nam. Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được có mặt tại đây, Việt Nam là đất nước mà tôi yêu mến từ lâu. Khi còn nhỏ, tôi đã ước mình sẽ được đến đây và cuối cùng nó đã trở thành sự thật, Arsenal là CLB đầu tiên của Anh đến Việt Nam, vì vậy, tôi hy vọng chúng tôi sẽ để lại những kỷ niệm đẹp không thể phai mờ trong tâm trí của các bạn”.

Họp báo Arsenal đến Việt Nam 1
Chủ tịch HĐQT Eximbank Lê Hùng Dũng phát biểu trong cuộc họp báo


Vị  HLV Arsene Wenger còn cho biết đã có cuộc gặp bầu Đức của Hoàng Anh Gia Lai HAGL từ 7 năm trước và cùng thảo luận về việc phát triển bóng đá Việt Nam. “Bóng đá trẻ là nền tảng của mọi nền bóng đá và đó là điều chúng tôi hướng đến khi hợp tác với ông Đoàn Nguyên Đức, tôi thấy Việt Nam có lứa cầu thủ trẻ đang phát triển rất tốt. Tôi không dám chắc bao lâu nữa Việt Nam sẽ đủ sức cạnh tranh trên trường quốc tế, nhưng có thể chỉ trong 5, 10 năm nữa, các bạn sẽ làm được điều đó.”

“Như Nhật Bản, họ bắt đầu xây dựng học viện trẻ vào năm 1996 và sau đó đã chơi tốt ở World Cup 2002, 2006 và 2010. Sự phát triển của bóng đá Nhật Bản là điều Việt Nam có thể học hỏi.” Trong khi đó, các cầu thủ Arsenal tham gia họp báo là Oxlade Chamberlain và Mikel Arteta tỏ ra rất hào hứng với không khí mà người hâm mộ các Pháo thủ đem lại.

Sau buổi họp báo, Wenger cùng các thành viên Arsenal bắt đầu đi tham quan một số danh thắng của Hà Nội. Tối mai, từ 18h đến 19h, Các thanh viên của đội bóng biệt danh  Pháo thủ sẽ có buổi tập mở tại sân vận động Mỹ Đình.

PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm