Hơn 60 suất quà tặng cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện

Suckhoedoisong.vn - Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Bệnh viện hữu nghị Việt Nam -Cuba Đồng Hới phối hợp với một số cơ sở đoàn của các cơ quan đóng trên địa bàn thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) tiến hành tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Theo đó, tổng giá trị quà hơn 15 triệu đồng được các nhà hảo tâm, Chi Đoàn phòng CSGT công an Quảng Bình và ban Nữ công Công đoàn cơ sở - Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới đóng góp ủng hộ.

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh bệnh viện đại diện trao tận tay cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Trao quà cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Chị Nga, trú tại xã Cảnh Dương (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) - mẹ của cháu Nguyễn Văn N, 13 tuổi, bị bệnh u máu toàn thân đã điều trị nhiều đợt tại Khoa Nhi bệnh viện chia sẻ: "Tôi rất xúc động và cảm ơn quý các nhà hảo tâm đã quan tâm, động viên và tặng quà cho con tôi nhân dịp Tết thiếu nhi. Hi vọng cùng với sự chăm sóc tận tình của các y bác sĩ ở đây, con tôi nhanh thuyên giảm bệnh để về với gia đình và bạn bè của cháu".

Chi đoàn phòng CSGT Công An Quảng Bình tặng quà cho bệnh nhi

Trao đổi với tôi, bác sĩ Lê Hồng Phong (Phó bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh- Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới) cho biết, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là ngày vui của các cháu, nhưng không may mắn các cháu bị ốm đau phải nằm điều trị tại bệnh viện.

Với những món quà như thế này, chúng tôi hy vọng góp phần động viên, chia sẻ cùng các cháu và mong các cháu sớm khỏi bệnh để trở về cùng gia đình.

Gia Thiên

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT