DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hơn 5000 em bé tiếp sức chống dịch COVID-19 bằng những khoảnh khắc yêu thương
10:00 04/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 30/4 vừa qua, Bệnh viện Thu Cúc đã phát động cuộc thi ảnh “Em bé Thu Cúc: Lan tỏa yêu thương - Tiếp sức chống dịch”. Cuộc thi nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh trên khắp cả nước và dự kiến có hơn 5000 bức ảnh tham dự.

Lan tỏa khoảnh khắc yêu thương

Giây phút những “thiên thần nhỏ” cất tiếng khóc chào đời, hay biểu cảm đáng yêu của các em bé luôn là nguồn động viên, truyền cảm hứng tích cực tới cộng đồng. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tổ chức cuộc thi ảnh “Em bé Thu Cúc” với mong muốn chia sẻ nguồn cảm hứng tuyệt vời từ khoảnh khắc đáng yêu của trẻ, lan tỏa cảm xúc tích cực và yêu thương tới cộng đồng.

Đã có hàng ngàn em bé được sinh ra tại Khoa Sản - BV Thu Cúc

Cách thức tham gia chương trình rất đơn giản, các bố mẹ chỉ cần gửi ảnh của con kèm theo nội dung ngắn tới địa chỉ email tongdai@thucuchospital.com hoặc qua Zalo 0902223864 trong thời gian từ 30/4 - 8/5. Cuộc thi bình chọn sẽ bắt đầu từ 9/5, bố mẹ sẽ share ảnh con về facebook cá nhân để ở chế độ công khai và kêu gọi bình chọn. Giải thưởng sẽ dành cho các bức ảnh được nhiều like, comment và share nhất.

Nhằm khuyến khích các thí sinh, Ban tổ chức đã nâng tổng giá trị giải thưởng lên tới 500.000.000 đồng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm các gói thai sản hoặc gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư: Giải nhất trị giá 23.1 triệu; Giải nhì trị giá 22.1 triệu; Giải ba trị giá 19.4 triệu; Giải tư trị giá 17.565  triệu; Giải năm trị giá 15.307  triệu và hàng ngàn giải thưởng giá trị khác. Bên cạnh giải thưởng bình chọn, Ban tổ chức còn trao giải cho những tấm ảnh ấn tượng, nội dung kèm theo ảnh hay và đặc biệt còn có giải cho caption ảnh dài nhất. Đặc biệt, 100% bài thi hợp lệ đều nhận được phần quà hấp dẫn.

Cuộc thi dành cho tất cả các em bé từ sơ sinh đến 3 tuổi chào đời tại BV Thu Cúc

Chính thể lệ đơn giản và những phần quà giá trị đã thu hút đông đảo các bậc cha mẹ trên khắp mọi miền đất nước gửi ảnh về tham dự ngay từ khi vừa phát động cuộc thi.

Tiếp sức chống dịch - Tuổi nhỏ làm việc nhỏ

Cuộc thi ảnh “Em bé Thu Cúc” dành cho các thiên thần nhí là một trong những hoạt động ý nghĩa ở thời điểm cả đất nước đang đồng lòng chống dịch COVID-19. Những khoảnh khắc yêu thương của các em bé chính là món quà tinh thần vô giá giúp gắn kết những trái tim Việt Nam để tiếp sức cho cuộc chiến chống dịch đi đến thắng lợi.

Những khoảnh khắc yêu thương của các bé chính là món quà tinh thần vô giá tiếp sức cho cuộc chiến chống dịch

Đại diện Ban tổ chức, Bác sĩ CKII – Nguyễn Văn Hà – Trưởng khoa Phụ Sản BV Thu Cúc cho biết: “Sự ủng hộ, tham gia tích cực của các em bé và phụ huynh là động lực để bệnh viện tiếp tục triển khai nhiều cuộc thi ý nghĩa với quy mô lớn hơn. Chúng tôi cho rằng những hoạt động cộng đồng luôn cần được chú trọng và nhân rộng hơn nữa, đặc biệt là ở thời điểm cả nước đang đồng lòng chống dịch COVID-19.”

Không chỉ mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, Bệnh viện Thu Cúc đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành với các hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng.

Xem chi tiết về cuộc thi tại đây: https://bit.ly/3cTQ7Oj

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm