Hơn 500 người dân được khám bệnh, kiểm tra sức khỏe miễn phí

Ngày 27/2/2014, hơn 500 người dân tại thôn Minh Tân (xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội) đã tham gia chương trình khám, chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe miễn phí do đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm (Văn Giang, Hưng Yên) phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức cho người dân nơi đây.

Ngày 27/2/2014, hơn 500 người dân tại thôn Minh Tân (xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội) đã tham gia chương trình khám, chẩn đoán và chăm sóc sức khỏe miễn phí do đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm (Văn Giang, Hưng Yên) phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức cho người dân nơi đây.

Chương trình khám và chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân tại thôn Minh Tân (xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội) nằm trong chuỗi chương trình chăm sóc sức khỏe Vì cộng đồng của BV Phúc Lâm nhằm giúp người dân được chẩn đoán, phát hiện sớm các loại bệnh lý để đưa ra các biện pháp điều trị kịp thời.

Trong chương trình chăm sóc sức khỏe Vì cộng đồng lần này, BV Đa khoa QT Phúc Lâm đã mang theo hai xe chuyên dụng với hàng trăm các trang, thiết bị y tế khác để phục vụ nhu cầu khám và kiểm tra sức khỏe của người dân như xét nghiệm máu, nước tiểu, chụp X - quang...

Minh Tân là thôn xa nhất và nghèo nhất của xã Minh Trí cũng như huyện Sóc Sơn. Điều kiện đi lại khó khăn và kinh tế kém khiến bà con nơi đây hiếm khi được tiếp cận các dịch vụ y tế. Theo ghi nhận thực tế, nhiều người lớn, trẻ nhỏ có các triệu chứng bệnh lâu ngày nhưng do không đủ điều kiện khám và phát hiện, đã được các bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp hoặc cách phòng tránh.

Hoàng Lê

 

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com