DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hơn 41.700 lượt dự thi  “Tìm hiểu về công tác ATVSLĐ và phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc”
NN - 11:20 02/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về công tác ATVSLĐ và phòng, chống dịch COVID-19  tại nơi làm việc” đã chính thức khép lại, cuộc thi đã thu hút được 41.732 lượt dự thi.

Cuộc thi do Công đoàn Y tế Việt Nam, Cục Quản lý môi trường y tế, Tạp chí Lao động và Công đoàn phát động, chính thức diễn ra từ ngày 15/4/2021 đến ngày 30/4/2021 với những câu hỏi liên quan đến kiến thức pháp luật ATVSLĐ; các chế độ chính sách về bảo hộ lao động; kiến thức phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc.

Cuộc thi là sân chơi nhằm nâng cao kiến thức, nhận thức, ý thức trách nhiệm của người lao động, đoàn viên Công đoàn ngành Y tế trong công tác ATVSLĐ, nhất là đối với phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc để xây dựng môi trường làm việc an toàn, chất lượng, hiệu quả, vì sức khỏe của mỗi cán bộ, nhân viên y tế và cộng đồng. Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức thi trực tuyến với cơ cấu giải thưởng phong phú (gồm nhiều giải dành cho các cá nhân và tập thể).

COVID-19Nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. Ảnh: ND

Đến nay, cuộc thi này đã thu hút đông đảo các thí sinh là đoàn viên, người lao động tại các công đoàn cơ sở trên cả nước tham gia với 41.732 lượt dự thi được gửi đến BTC.

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, BTC đã chứng kiến sự tham gia và cạnh tranh sôi nổi về điểm số giữa các thí sinh. Số lượng đoàn viên, người lao động ngành Y tế tham gia ở từng địa phương, công đoàn cơ sở cũng được thể hiện rất rõ qua số lượt tham gia dự thi.

Số lượng bài dự thi của các thí sinh tham gia có chất lượng cao. Đặc biệt, nhiều thí sinh trả lời chính xác 20/20 câu hỏi trắc nghiệm của BTC. Đây thực sự là một kết quả đáng mừng cho thấy sự quan tâm, ý thức tìm hiểu về công tác ATVSLĐ và phòng, chống dịch COVID-19 của đoàn viên, người lao động ngành Y tế trên cả nước.

BTC sẽ kiểm tra chính xác thông tin về kết quả cuộc thi và dự kiến công bố trao giải thưởng trước ngày 10/5/2021.

 

NN

Tin liên quan
Phòng chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc, ký túc xá của người lao động như thế nào?
SKĐS - Người lao động có bệnh mạn tính (như bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và bệnh phổi,...) cần cân nhắc khi đến các khu vực có nguy cơ lây nhiễm COVID-19.
Khởi động “Tìm hiểu về công tác ATVSLĐ và phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc”
SKĐS - Cuộc thi “Tìm hiểu về công tác ATVSLĐ và phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc” sẽ diễn ra từ 00h ngày 15/4 đến 00h ngày 30/4/2021 do Công đoàn Y tế Việt Nam phát động và phối hợp với Cục Quản lý Môi trường y tế, Tạp chí Lao động và Công đoàn tổ chức.
Cuộc thi trực tuyến phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc
SKĐS - Chiều 16/4, Công đoàn Y tế Việt Nam, Cục Quản lý môi trường y tế, Tạp chí Lao động và Công đoàn tổ chức phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về công tác ATVSLĐ và phòng, chống dịch COVID-19 tại nơi làm việc”.
CĐYTVN cùng doanh nghiệp hỗ trợ 300.000 khẩu trang cho cán bộ y tế Campuchia
SKĐS - Công đoàn Y tế Việt Nam có Công văn số 112/CĐYT gửi Bộ trưởng Bộ Y tế đề xuất phối hợp để hỗ trợ 300.000 khẩu trang tiêu chuẩn N95 cho cán bộ y tế Campuchia chống dịch theo cam kết của Chính phủ Việt Nam.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm