DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hơn 100 triệu đồng ủng hộ hoạt động tuổi trẻ vì cộng đồng
19:41 15/10/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hơn 100 triệu đồng từ các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân là sự ủng hộ thiết thực cho các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Viện TTB-CTYT.

Sáng 15-10, Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Trang thiết bị và công trình y tế (TTB - CTYT) đã thông qua báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2014 và bầu Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2015-2017.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, đoàn viên thanh niên Viện TTB – CTYT đã tích cực tham gia nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng như: phong trào tuổi trẻ xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; hành trình tri ân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ; tặng quà cho các chiến sĩ ngoài biên cương; đóng góp xây nhà tình nghĩa; hiến máu nhân đạo; ủng hộ đồng bào các vùng bị thiên tai… Trong hoạt động chuyên môn, tích cực đóng góp các đề tài nghiên cứu khoa học, các dự án tiêu chuẩn – thiết kế mẫu, phát huy các sáng kiến, thi đua trong sản xuất…

TS. Lê Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện TTB - CTYT trao số tiền ủng hộ của Viện cho các hoạt động tình nguyện của Chi đoàn thanh niên.

TS. Lê Thanh Hải, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện TTB - CTYT trao số tiền ủng hộ của Viện cho các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng của Chi đoàn thanh niên.

Nhằm đẩy mạnh các phong trào hoạt động đoàn trong thanh niên, trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện TTB – CTYT sẽ triển khai các hoạt động tình nguyện trong công tác kiểm tra đánh giá miễn phí TTB cho các cơ sở y tế vùng cao, vùng sâu, vùng xa; đào tạo về quản lý, sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì… các TTBYT và đào tạo quản lý sử dụng hiệu quả công năng của các công trình y tế cho các đơn vị cơ sở. Đồng thời kết hợp với các đơn vị, tổ chức, cá nhân… tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho người dân ở vùng sâu, vùng xa, hiến máu tình nguyện

Ngay tại Đại hội, BCH Chi đoàn khóa mới đã tiếp nhận hơn 100 triệu đồng từ các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ thiết thực cho các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Viện TTB – CTYT trong thời gian tới.

PV

 

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm