DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hội thi điều dưỡng trưởng giỏi- thanh lịch ngành Y tế năm 2018
Trần Ánh Dương - 15:27 24/07/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Quảng Bình vừa tổ chức cuộc thi Điều dưỡng trưởng giỏi ngành y. Đây là dịp nâng cao năng lực quản lý, hiểu biết, khả năng tuyên truyền các văn quy phạm pháp luật của Chính phủ, Bộ Y tế, các kỹ năng chuyên môn và nét duyên dáng của các điều dưỡng trưởng đến từ các khoa của các bệnh viện trong toàn tỉnh.

Ngày 23-24/7/2018, Sở Y tế Quảng Bình phối hợp cùng Hội điều dưỡng tỉnh tổ chức Hội thi điều dưỡng trưởng giỏi- thanh lịch. Hội thi thu hút 45 điều dưỡng trưởng của 9 bệnh viện trên địa bàn tỉnh tham gia.

Hội thi diễn ra hai vòng: vòng một là phần thi lý thuyết, vòng hai là phần thi điều dưỡng trưởng thanh lịch và xử lý các tình huống trong công tác hằng ngày.

Giải nhất đồng đội thuộc về Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới

Kết thúc hội thi: giải nhất đồng đội thuộc về Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới, giải nhì thuộc về Bệnh viện đa khoa bắc Quảng Bình và giải ba thuộc về Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch và Lệ Thủy.

Về giải cá nhân: giải nhất thuộc về thí sinh Trần Thị Nguyệt- bệnh viện đa khoa Đồng Hới.  Giải nhì thuộc về thí sinh Trịnh Thị Đào- Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới. Giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Hà- Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch . Ngoài ra hội thi trao giải cho một số cá nhân xuất sắc trong các phần  dự thi Điều dưỡng trưởng thanh lịch- duyên dáng, thí sinh có phần thi lý thuyết và ứng xử hay nhất.

Hội thi nhằm nâng cao năng lực quản lý, hiểu biết, khả năng tuyên truyền các văn quy phạm pháp luật của Chính phủ, Bộ Y tế, các kỹ năng chuyên môn và nét duyên dáng của các điều dưỡng trưởng đến từ các khoa của các bệnh viện. Đây là sân chơi cho các điều dưỡng trưởng, là nơi học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cùng nhau để nâng cao trình độ quản lý và chất lượng phục vụ người bệnh.

Trần Ánh Dương

Tin chân bài
Truyền hình trực tuyến: Cách dùng đúng đông trùng hạ thảo
SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Cách dùng đúng đông trùng hạ thảo” vào 9h30 ngày 31/7/2018. Chương trình được phát trực tiếp trên báo điện tử Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và Fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
Sai lầm trong ăn uống của bệnh nhân ung thư
SKĐS - Sai lầm trong thói quen ăn uống được cho là nguyên nhân của một số loại ung thư. Vậy đó là những sai lầm nào?
Vụ bé 4 tháng tử vong ở Mường La: Trẻ suy hô hấp truỵ tim mạch không phục hồi
SKĐS - Liên quan đến việc bé 4 tháng tuổi tử vong bất thường sau khi tiêm thuốc, ngày 23/7, BVĐK huyện Mường La đã có báo cáo gửi Sở Y tế tỉnh Sơn La về quá trình theo dõi, xử trí bệnh nhân Nguyễn Minh Ph. vào viện ngày 19/7, tử vong ngày 20/7. Nguyên nhân tử vong được chẩn đoán là do suy hô hấp trụy tim mạch không phục hồi do hội chứng não, màng não/viêm phổi.
Bị đau mắt đỏ nên kiêng ăn gì?
SKĐS - Tôi đang bị đau mắt đỏ. Xin bác sĩ tư vấn giúp người bệnh đau mắt đỏ nên kiêng ăn gì để bệnh chóng khỏi?
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm