Quảng Bình:

Hội thi điều dưỡng trưởng giỏi- thanh lịch ngành Y tế năm 2018

Suckhoedoisong.vn - Quảng Bình vừa tổ chức cuộc thi Điều dưỡng trưởng giỏi ngành y. Đây là dịp nâng cao năng lực quản lý, hiểu biết, khả năng tuyên truyền các văn quy phạm pháp luật của Chính phủ, Bộ Y tế, các kỹ năng chuyên môn và nét duyên dáng của các điều dưỡng trưởng đến từ các khoa của các bệnh viện trong toàn tỉnh.

Ngày 23-24/7/2018, Sở Y tế Quảng Bình phối hợp cùng Hội điều dưỡng tỉnh tổ chức Hội thi điều dưỡng trưởng giỏi- thanh lịch. Hội thi thu hút 45 điều dưỡng trưởng của 9 bệnh viện trên địa bàn tỉnh tham gia.

Hội thi diễn ra hai vòng: vòng một là phần thi lý thuyết, vòng hai là phần thi điều dưỡng trưởng thanh lịch và xử lý các tình huống trong công tác hằng ngày.

Giải nhất đồng đội thuộc về Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới

Kết thúc hội thi: giải nhất đồng đội thuộc về Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới, giải nhì thuộc về Bệnh viện đa khoa bắc Quảng Bình và giải ba thuộc về Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch và Lệ Thủy.

Về giải cá nhân: giải nhất thuộc về thí sinh Trần Thị Nguyệt- bệnh viện đa khoa Đồng Hới.  Giải nhì thuộc về thí sinh Trịnh Thị Đào- Bệnh viện hữu nghị Việt Nam - Cuba Đồng Hới. Giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Hà- Bệnh viện đa khoa huyện Bố Trạch . Ngoài ra hội thi trao giải cho một số cá nhân xuất sắc trong các phần  dự thi Điều dưỡng trưởng thanh lịch- duyên dáng, thí sinh có phần thi lý thuyết và ứng xử hay nhất.

Hội thi nhằm nâng cao năng lực quản lý, hiểu biết, khả năng tuyên truyền các văn quy phạm pháp luật của Chính phủ, Bộ Y tế, các kỹ năng chuyên môn và nét duyên dáng của các điều dưỡng trưởng đến từ các khoa của các bệnh viện. Đây là sân chơi cho các điều dưỡng trưởng, là nơi học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cùng nhau để nâng cao trình độ quản lý và chất lượng phục vụ người bệnh.

Trần Ánh Dương

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT