Hội Phẫu thuật tạo hình răng hàm mặt chính thức ra mắt

Suckhoedoisong.vn - Ngày 27/12, tại Hà Nội, Hội Phẫu thuật tạo hình Răng hàm mặt thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương đã chính thức ra mắt.

Ngày 27/12, tại Hà Nội, Hội Phẫu thuật tạo hình Răng hàm mặt thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương đã chính thức ra mắt. Sự ra đời của hội là điều kiện để các bác sĩ chuyên ngành ngoại khoa tập hợp phát triển chuyên ngành một cách đúng hướng từ Trung ương đến các địa phương và là nơi tập hợp các giáo sư, chuyên gia đầu ngành, các kỹ thuật viên về lĩnh vực ngoại khoa răng hàm mặt của Việt Nam.

PGS.TS. Trịnh Đình Hải, Chủ tịch Hội Răng hàm mặt cho biết: Đây là sự ghi nhận về một chuyên ngành chiếm vị trí hết sức quan trọng trong lĩnh vực ngoại khoa nói chung và răng hàm mặt nói riêng tại Việt Nam và trên thế giới.

Những năm qua, chuyên ngành phẫu thuật răng hàm mặt đã liên tục cập nhật và ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật mới trong các lĩnh vực phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mặt... Các hoạt động này nhằm giúp các chuyên gia về nha khoa Việt Nam có thêm kinh nghiệm ứng dụng kỹ thuật tiên tiến từ các nước trên thế giới, góp phần giúp các bác sĩ ngoại khoa răng hàm mặt cải thiện và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh răng miệng, đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày một cao.

Cũng dịp này, Trung tâm đào tạo Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo sau đại học năm học 2013-2014. Những năm qua, Trung tâm đào tạo đã tuyển được gần 200 học viên, gồm các học viên bác sĩ định hướng, bác sĩ chuyên khoa cấp 1, bác sĩ chuyên khoa cấp II chuyên khoa răng hàm mặt...

Nguyệt Anh

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
  • Nguyễn Thị Tâm (Nguyentambt10@gmail.com)

    Chào bạn, bạn có thể cho mình biết là mình muốn đăng ký cho trẻ phẫu thuật hở hàm ếch năm 2018 thì đăng ký như nào ạ
  • nguyễn thị hải (Nguyenhailinh983@gmail.com)

    chào bạn ạ bạn có thể cho mình biết là mình muốn đăng kí cho trẻ phẫu thuật hở môi hở vòm hàm vào năm 2018 thì mình phải làm những gì ạ và mình đăng kí như thế naog và ở đâu ạ

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT