Hội Nghị Khoa Học Thường Niên Bệnh Viện Quốc Tế Phương Châu – ACP 2017

Suckhoedoisong.vn - Ngành y, với truyền thống học tập, nghiên cứu và trao dồi tri thức liên tục, đã tồn tại hàng trăm năm nay. Kế thừa và tiếp nối truyền thống vẻ vang này, Bệnh viện Quốc tế (BVQT) Phương Châu tập trung tăng cường các hoạt động khoa học, tạo mối liên kết chuyên môn với các cơ sở y tế trong nước và quốc tế. Hội nghị khoa học thường niên BVQT Phương Châu mở rộng - ACP 2017 là một trọng điểm, đã nhận được sự tham gia giao lưu, trao đổi kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm thực tế của hơn 600 đại biểu.

CẦU NỐI KHOA HỌC - QUY TỤ TRI THỨC Y KHOA

ACP 2017 vinh hạnh đón nhận được sự đồng hành, chia sẻ và đóng góp các bài báo cáo khoa học của hơn 30 chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong và ngoài nước. Các báo cáo viên đã góp nên thành công cho ACP bằng những chứng cứ y khoa đã được nghiên cứu và áp dụng lâm sàng trên các lĩnh vực: Sản – Phụ khoa, Hiếm muộn, Nhi khoa, Nội khoa, Ngoại khoa, Thẩm mỹ. Các báo cáo viên giàu kinh nghiệm có thể kể đến: Ths.Bs Lê Quang Thanh, Bs.CKII Nguyễn Bá Mỹ Nhi là Giám đốc và Phó giám đốc BV Từ Dũ; PGS.Ts.Bs Phạm Văn Năng – PGĐ BV Đại học Y dược Cần Thơ, Ths.Bs Mai Bá Tiến Dũng – Trưởng khoa Nam học BV Bình Dân, Phó Tổng thư kí Hội Y học Giới tính Việt Nam; Dr. Fransiska đến từ Indonesia và rất nhiều chuyên gia uy tín khác.

BS. CKII. Nguyễn Duy Linh, Giám đốc chuyên môn BVQT Phương Châu, phát biểu khai mạc Hội nghị ACP 2017

Nghiên cứu khoa học là một trong những tiêu chí được BVQT Phương Châu xây dựng với mong muốn hiện thực hóa chuỗi giá trị chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện và khép kín, với đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn vững vàng, tâm huyết và trách nhiệm. Thông qua các hoạt động trao đổi khoa học, các bác sĩ, nhân viên y tế Phương Châu có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia đầu ngành. Từ đó, nâng cao tay nghề trong điều trị và chăm sóc cho người dân tốt hơn.

ĐIỂM NHẤN: AN TOÀN SƠ SINH VÀ VAI TRÒ NGƯỜI ĐIỀU DƯỠNG

Vấn đề “An toàn sơ sinh” được xem là một trọng điểm của hội nghị năm nay, các báo cáo viên đã có nhiều bài báo cáo cập nhật các kiến thức mới cho đề tài này. Trong đó, bài báo cáo “Kiểm soát nhiễm khuẩn trong đơn nguyên sơ sinh” của BS. CKI. Nguyễn Thị Thúy Hồng, Trưởng khoa Nhi – Sơ Sinh BVQT Phương Châu, đã cập nhật về việc triển khai kiểm soát nhiễm khuẩn trong đơn nguyên sơ sinh, cứu sống kỳ diệu nhiều em bé sơ sinh non tháng.

Ths.Bs Lê Quang Thanh – Giám đốc BV Từ Dũ, đã có bài báo cáo “ Cập nhật thai tăng trưởng chậm trong tử cung” tại Hội nghị ACP 2017

Điều dưỡng là chủ đề mới của ACP 2017. Khoa học chăm sóc ngày càng chứng tỏ vi trí và vai trò quan trọng trong bệnh viện. Người bệnh đến với bệnh viện, ngoài việc mong đợi được điều trị hiệu quả, còn mong muốn được chăm sóc một cách khoa học và an toàn với những trải nghiệm tích cực. Bài báo cáo “Những khó khăn và thuận lợi thực hiện bú mẹ sớm trong sanh mổ” của cử nhân điều dưỡng Phạm Văn Tạo, Điều dưỡng Trưởng BVQT Phương Châu, đã chia sẻ những giải pháp về cách người điều dưỡng chăm sóc và tiếp cận sản phụ sanh mổ nuôi con an toàn bằng sữa mẹ nói riêng cũng như chăm sóc bệnh nhân nội trú nói chung.

Hội trường Điều dưỡng đã thu hút hơn 150 đại biểu tham dự

BVQT Phương Châu là nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện và cao cấp hàng đầu ĐBSCL, một chuỗi giá trị khép kín, một điểm đến duy nhất giải quyết tất cả các vấn đề về sức khỏe sinh sản cho cả nam và nữ theo từng độ tuổi, với tiêu chuẩn quốc tế và chi phí hợp lý. Vui lòng liên hệ 1900 5454 66 hoặc tuy cập https://facebook.com/hoinghiACPPhuongChau/ để biết thêm thông tin chi tiết.
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT