Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành y tế, khu vực 3 năm 2013

Suckhoedoisong.vn- Ngày 20/12, tại Hà Nội đã diễn ra Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành y tế khu vực 3năm 2013. Đến dự có đồng chí Trần Thị Thanh Tâm, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Việt Nam cùng đông đảo lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của các đơn vị tham gia.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành y tế, khu vực 3 năm 2013

suckhoedoisong.vn- Ngày 20/12, tại Hà Nội đã diễn ra Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành y tế khu vực 3năm 2013. Đến dự có đồng chí Trần Thị Thanh Tâm, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Việt Nam cùng đông đảo lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của các đơn vị tham gia.

 

Một tiết mục tham gia hội diễn

 

 

Hơn 500 diễn viên đến từ 13 đơn vị trong ngành y tế (trong đó có báo Sức khỏe&đời sống) đã về tham dự  hội diễn.  Các đơn vị tham gia đã mang đến 25 tiết mục biểu diễn đặc sắc, được dàn dựng công phu mang chủ đề ca ngợi Đảng ,Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước và niềm tự hào về ngành y, với nhiều thể loại như: hợp xướng, tốp ca, đơn ca và múa.

Hội diễn là dịp để các đơn vị trong ngành y tế giao lưu, đẩy mạnh tiềm năng văn nghệ và các hoạt động biểu diễn sáng tác, nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa văn nghệ của các đơn vị, cải thiện đời sống tinh thần của đoàn viên công đoàn và người lao động, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ công chức – viên chức lao động ngành y tế, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên, khích lệ được tinh thần của cán bộ toàn ngành phấn đấu vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt sứ mệnh vẻ vang của mình - chăm lo sức khỏe nhân dân.

 

Tiết mục của Báo Sức khỏe&Đời sống.

 

 

Kết thúc hội diễn, Ban Tổ chức đã trao tặng 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và  các giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc. Các tiết mục đoạt giải nhất, nhì của Trường Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học y tế công cộng được chọn tham dự Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành y tế toàn quốc được tổ chức vào dịp 27/2/2014 tại Hà Nội.

Tin, ảnh: K.Hoàn

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA