Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam vươn tầm quốc tế

Suckhoedoisong.vn - Sáng 19/5 tại Hà Nội, Học viện Y Dược học cổ truyền (YDHCT) Việt Nam (trực thuộc Bộ Y tế) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và 45 năm ngày truyền thống.

Sáng 19/5 tại Hà Nội, Học viện Y Dược học cổ truyền (YDHCT) Việt Nam (trực thuộc Bộ Y tế) đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập và 45 năm ngày truyền thống.

Tại buổi lễ, GS.TS Trương Việt Bình – Giám đốc Học viện YDHCT Việt Nam cho biết, trải qua 45 năm với không ít khó khăn, thử thách nhưng đến nay, Học viện đã vươn lên trở thành cơ sở đào tạo nhân lực ngành y học cổ truyền bậc nhất cả nước. Hiện nay Học viện YDHCT Việt Nam có một đội ngũ cán bộ giảng dạy chất lượng cao, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, số lượng sinh viên ngày một tăng và có chất lượng…

GS.ST Trương Việt Bình phát biểu tại lễ kỷ niệm

GS.ST Trương Việt Bình phát biểu tại lễ kỷ niệm

Với những thành tích đã có, nhiều năm qua Ðảng, Nhà nước ghi nhận, đánh giá cao và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý cho những tập thể, cá nhân của Học viện.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, GS.TS Nguyễn Viết Tiến – Thứ trưởng Bộ Y tế ghi nhận, biểu dương những thành quả của Học viện YDHCT Việt Nam đã đạt được trong 45 năm qua.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến phát biểu tại lễ kỷ niệm

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến phát biểu tại lễ kỷ niệm

Bên cạnh đó, Thứ trưởng đề nghị Học viện tiếp tục phát huy các thế mạnh, khắc phục những hạn chế; cần nỗ lực, phấn đấu không ngừng để đưa Học viện trở thành một trung tâm đào tạo, nghiên cứu, điều trị bằng YHCT hàng đầu của cả nước và khu vực, góp phần khẳng định và tôn vinh nền YHCT Việt Nam trên trường quốc tế.

Tin, ảnh Hoàng Quỳnh

 

 

 

H.Q

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT