Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam tri ân các nhà giáo

Suckhoedoisong.vn - Nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã tổ chức lễ tri ân những nhà giáo có công trong công tác dạy và học của nhà trường.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Vũ Khánh, Cục trưởng CụC Y dược cổ truyền, Bộ Y tế, cũng lãnh đạo các BV trung ương, các giảng viên thỉnh giảng; Đại diện một số lãnh đạo đến từ các Bệnh viện Trung ương, Hà Nội; các Vụ, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Về phía Học viện có PGS.TS. Phạm Quốc Bình, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Đoàn Quang Huy, Phó Giám đốc Học viện và các thế hệ giáo viên của Học viện;các thầy cô là giảng viên thỉnh giảng của Học viện; đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các phòng, ban bộ môn, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức của Học viện.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Quốc Bình - Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh, đây là dịp để cán bộ giảng viên, sinh viên, học viên gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, dìu dắt các thế hệ học trò.PGS.TS Phạm Quốc Bình cho biết, năm học 2019- 2020, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đạt được nhiều kết quả trên cả hai phương diện: Chất lượng và số lượng. Trong tổng số gần 600 giảng viên, CBCNV Học viện, đã có 12 PGS; 37 TS, BSCKII; 114ThS, BSCKI và 125 cử nhân… Đặc biệt, Học viện cũng không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trong chuyên môn, nghiệp vụ.

Trong những năm qua, thầy và trò Học viện tiếp tục đẩy mạnh xây dựng và thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cấp cơ sở; thực hiện đào tạo đạt chuẩn đầu ra trong đào tạo đối với các đối tượng sinh viên các ngành: Y học cổ truyền, y đa khoa, dược sỹ và sau đại học.

Phát biểu tại lễ tri ân, PGS.TS. Phạm Vũ Khánh, Cục trưởng Cục Quản lý Y dược cổ truyền gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy cô các em sinh viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Trong giáo dục, thầy cô giáo là người đã dậy dỗ chúng ta nên người, còn trong công tác khám, chữa bệnh thì người bệnh chính là người thầy dạy chúng ta” vì vậy phải hết lòng thương yêu người bệnh. Hy vọng tập thể Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam tiếp tục phát huy những thế mạnh để đạt được nhiều kết quả cao hơn trong thời gian tới.

H.Q

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT