DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam tri ân các nhà giáo
H.Q - 10:29 21/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã tổ chức lễ tri ân những nhà giáo có công trong công tác dạy và học của nhà trường.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Vũ Khánh, Cục trưởng CụC Y dược cổ truyền, Bộ Y tế, cũng lãnh đạo các BV trung ương, các giảng viên thỉnh giảng; Đại diện một số lãnh đạo đến từ các Bệnh viện Trung ương, Hà Nội; các Vụ, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Về phía Học viện có PGS.TS. Phạm Quốc Bình, Phó Giám đốc Học viện; PGS.TS. Đoàn Quang Huy, Phó Giám đốc Học viện và các thế hệ giáo viên của Học viện;các thầy cô là giảng viên thỉnh giảng của Học viện; đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các phòng, ban bộ môn, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức của Học viện.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Quốc Bình - Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh, đây là dịp để cán bộ giảng viên, sinh viên, học viên gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, dìu dắt các thế hệ học trò.PGS.TS Phạm Quốc Bình cho biết, năm học 2019- 2020, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đạt được nhiều kết quả trên cả hai phương diện: Chất lượng và số lượng. Trong tổng số gần 600 giảng viên, CBCNV Học viện, đã có 12 PGS; 37 TS, BSCKII; 114ThS, BSCKI và 125 cử nhân… Đặc biệt, Học viện cũng không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trong chuyên môn, nghiệp vụ.

Trong những năm qua, thầy và trò Học viện tiếp tục đẩy mạnh xây dựng và thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ, cấp cơ sở; thực hiện đào tạo đạt chuẩn đầu ra trong đào tạo đối với các đối tượng sinh viên các ngành: Y học cổ truyền, y đa khoa, dược sỹ và sau đại học.

Phát biểu tại lễ tri ân, PGS.TS. Phạm Vũ Khánh, Cục trưởng Cục Quản lý Y dược cổ truyền gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy cô các em sinh viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Trong giáo dục, thầy cô giáo là người đã dậy dỗ chúng ta nên người, còn trong công tác khám, chữa bệnh thì người bệnh chính là người thầy dạy chúng ta” vì vậy phải hết lòng thương yêu người bệnh. Hy vọng tập thể Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam tiếp tục phát huy những thế mạnh để đạt được nhiều kết quả cao hơn trong thời gian tới.

H.Q

Tin liên quan
Bộ trưởng Bộ Y tế: Để hội nhập, Học viện Y Dược học cổ truyền phải đột phá trong đào tạo nhân lực
SKĐS - "Nhiều vị khách quốc tế, đại sứ quán tại Việt Nam rất muốn chữa bệnh bằng phương pháp YHCT của nước ta. Hai nước yêu cầu chúng ta mở Trung tâm châm cứu tại Moscow (Nga) và Mexico. Các bộ trưởng Y tế của các nước ASEAN bày tỏ mong muốn sang Việt Nam thăm, học tập YHCT. Điều đó cho thấy thế mạnh, sức thuyết phục của YHCT nước ta”.
Học viện Y Dược học Cổ truyền công bố điểm sàn xét tuyển năm 2019
SKĐS - Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã có thông báo điểm sàn tuyển sinh đại học chính quy năm 2019.
Đến năm 2025 Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam trở thành cơ sở đào tạo hàng đầu trong và ngoài nước về Y học cổ truyền
SKĐS -Sáng ngày 26/9/2019, Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam đã tổ chức buổi Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020. Tham dự tại buổi Lễ có PGS.TS.Phạm Vũ Khánh, Cục trưởng Cục Y dược cổ truyền, Bộ Y tế; đại diện lãnh đạo và chuyên viên thuộc và trực thuộc Bộ Y tế; Ban Giám đốc, học viên, sinh viên của Học viên.
Trao bằng cho những tiến sĩ đầu tiên của Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam
SKĐS - Sáng nay (11/10), Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các lớp đào tạo trình độ hệ sau đại học năm học 2018- 2019.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm