Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam tôn vinh nữ cán bộ viên chức nhân ngày 20/10

Suckhoedoisong.vn - Kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm và tổn vinh nữ cán bộ viên chức

Tại lễ mít tinh, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, đoàn thanh niên và các cán bộ viên chức đã gửi những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến cán bộ, viên chức nữ của Học viện. Đồng thời dành tặng những món quà ý nghĩa.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tôn vinh các chị em phụ nữ nhân ngày truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho các nữ công nhân viên của Học viện

Tại lễ mít tinh, đồng chí Đỗ Linh Quyên – Chủ tịch Công đoàn Học viện Y – Dược học cổ truyền Việt Nam thay mặt Ban chấp hành công đoàn Học viện đã gửi lời chúc mừng đến nữ cán bộ, viên chức, của Học viện luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, “giỏi việc nước, đảm việc nhà” và luôn trau dồi kiến thức, để tự tin hơn trong giảng dạy, khám chữa bệnh. Đặc biệt, luôn toàn diện như lời của PGS.TS Lê Thị Thanh Nhạn đã chúc: “Sáng diện, trưa diện, chiều diện và tối cũng diện”.

Đ.c Đỗ Linh Quyên - Chủ tịch công đoàn Học viên phát biểu ý kiến

“Chúc cho nụ cười luôn hiện hữu trên khuôn mặt của chị em không chỉ trong ngày hôm nay mà trong cả 364 ngày còn lại” - đồng chí Đỗ Linh Quyên nhắn gửi.

Tập thể nữ cán bộ của Học viện trong ngày thành lập Hội LH Phụ nữ Việt Nam

Đặc biệt, trong không khí của lễ mít tinh nồng ấm, chan hòa giữa tiết thu tháng 10 đã làm ấm lòng chị những nữ cán bộ của học viện, những lời ca, tiếng hát do chính các cán bộ, viên chức của Học viện đã nhận được những lời tán dương nhiệt tình từ các khán giả có mặt. Đây là  những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” nhưng lại vô cùng đặc sắc và chuyên nghiệp. Buổi lễ mít tinh đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho cán bộ, viên chức của Học viện, nhất là các nữ cán bộ, viên chức.

Như Quỳnh

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT