Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam khai giảng năm học mới

Sáng 24/9, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014 – 2015.

Năm học 2013 - 2014, trong lĩnh vực đào tạo, Học viện đã tuyển sinh 800 sinh viên hệ đại học chính quy, 100 sinh viên hệ liên thông, 100 sinh viên hệ liên kết với Đại học Trung y dược Thiên Tân.

Đặc biệt, năm nay cũng là năm đầu tiên Học viện tuyển sinh đào tạo mã ngành dược sĩ đại học với 100 sinh viên. Học viện đã hoàn thành 147 bộ sách giáo khoa, 130 ngàn câu hỏi thi test và tự luận. Đảm bảo đánh giá khách quan chất lượng sinh viên ở tất cả các môn học. Việc áp dụng các phương pháp giảng dạy theo đào tạo tín chỉ đã được hầu hết các giảng viên hưởng ứng và thực hiện. Trong lĩnh vực quản lý NCKH, cũng thu nhiều thành tích đáng khích lệ: số đề tài cấp Bộ và cấp Học viện ngày một tăng.

Năm 2013 – 2014, Học viện đang thực hiện 4 đề tài và 1 dự án cấp Bộ, 45 đề tài cấp cơ sở. Học viện đã tham gia Hội nghị khoa học tuổi trẻ lần thứ 17 và đạt được 1 giải nhì, 5 giải ba cá nhân.  Về các hoạt động hợp tác quốc tế, Học viện cũng đang liên kết đào tạo và hợp tác với các cơ sở đào tạo lớn và có uy tín trên thế giới về YHCT.

Phát biểu chào mừng Lễ khai giảng năm học mới, GS.TS Trương Việt Bình - Giám Đốc Học viện đã nhiệt liệt chào đón các em tân sinh viên, những thầy thuốc tương lai của đất nước. Đồng thời mong muốn các em phát huy tinh thần tự học, tự nghiên cứu, chủ động trong học tập để trở thành người thầy thuốc giỏi trong tương lai.

Ngọc Thành

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT