DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hoàng tử William chia sẻ trải nghiệm làm phi công cứu thương
BV - 11:40 19/09/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hoàng tử William của Anh quốc mới đây đã tâm sự về những ngày tháng làm phi công cứu thương trong Lực lượng Cứu thương Hàng không Đông Angola.

Hoàng tử kể lại, hàng ngày chứng kiến nỗi đau của những bệnh nhân đã khiến bản thân cần trợ giúp về mặt sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc để có thể thấy khá hơn. Bởi hàng ngày phải chứng kiến những cảnh tượng buồn, và nỗi đau mỗi ngày.

 

 

Hoàng tử William đã tới thăm Engine Shed, một trung tâm cộng đồng ở Bristol, Anh để khởi động dự án sức khỏe tâm thần tại nơi làm việc. Hoàng tử cho biết: “Tôi nghĩ rằng cộng đồng y khoa, đặc biệt luôn có gánh nặng trĩu nặng lên tâm trí. Bởi bạn luôn phải đối mặt với nỗi buồn, mất mát, vết thương cứ ngày một lớn dần lên.”.

Dự án được thành lập để ủng hộ cuộc vận động của Hoàng tử về sức khỏe tâm thần Heads Together và tổ chức từ thiện Mind. Theo kết quả khảo sát ở Anh, một nửa trong số 44 nghìn công nhân được hỏi đã chia sẻ trải nghiệm về sức khỏe tâm thần kém trong công việc hiện tại.

BV

(theo Mirror)

Tin liên quan
Thu Minh tái ngộ Hoàng tử William và Harry của Anh Quốc
Thu Minh cùng hai vị hoàng tử Anh William và Harry cùng diễn viên Quách Phú Thành đã có buổi gặp gỡ nhằm bảo vệ động vật hoang dã.
Chuyện tình "cổ tích" của Hoàng tử William và Kate
SKĐS - 2 đứa con xinh xắn: hoàng tử George và công chúa Charlotte đã viết nên thiên tình sử cho mối tình đẹp và có hậu bậc nhất trong hoàng gia Anh.
Hoàng tử William mong chờ tới Việt Nam từ nhiều năm nay
SKĐS - Công tước xứ Cambridge cho biết đã mong chờ đến thăm Việt Nam từ nhiều năm nay và cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt, hiếu khách của Việt Nam.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm