DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hoàng tử Harry phỏng vấn cựu Tổng thống Obama
Hương Trà - 12:08 29/12/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hoàng tử Harry của Anh quốc phỏng vấn cựu Tổng thống Mỹ Obama trong chương trình Today Programme của đài BBC.

Hoàng tử Harry phỏng vấn Obama

Hoàng tử Harry phỏng vấn Obama trên kênh BBC 4

 

Buổi phỏng vấn đã nêu bật quan hệ thân thiết của Hoàng tử Harry và Obama, tuy nhiên, rất có thể Hoàng tử Harry sẽ không mời ông chủ Nhà Trắng cũ tới dự lễ cưới của mình vào năm 2018.

Lúc ban đầu, vị hoàng tử đã nghĩ tới việc mời ông Obama và vợ Michelle tới dự đám cưới vào ngày 19/5 năm sau. Nhưng nhiều quan chức nói rằng sẽ có vấn đề ngoại giao nảy sinh nếu ông Obama được mời tới dự đám cưới hoàng gia. Bởi Tổng thống Mỹ Trump sẽ có thể không được mời, và ông có thể sẽ phản ứng nếu gia đình Obama lại được mời.

Thông thường đám cưới hoàng gia không phải là quốc lễ và Chính phủ Anh chỉ có vai trò tư vấn khách mời nhưng quyết định lại do Điện Buckingham.

Hương Trà

(theo Telegraph)

Tin liên quan
Hoàng tử Harry làm xét nghiệm HIV
SKĐS - Hoàng tử Harry của xứ sở sương mù đã làm xét nghiệm HIV và phát trực tiếp trên facebook Hoàng gia Anh.
Obama làm phù rể tại đám cưới ở Florida
SKĐS - Chỉ vài ngày nữa là đã rời nhiệm kỳ, nhưng Tổng thống Obama đã tranh thủ thời gian để làm phù rể cho một đám cưới ở Florida vào cuối tuần.
Vợ sắp cưới của Hoàng tử Harry khoe nhẫn đính hôn
SKĐS - Hoàng tử Harry (Anh quốc) và Meghan Markle đã khoe những bức ảnh chụp tại vườn Sunken, Cung điện Kensington sau khi tuyên bố đính hôn, và cô dâu tương lai đã khoe nhẫn đính hôn theo tục lệ.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm